Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ quá khứ từng bị khán giả chỉ trích vì "lập dị, phản cảm"

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải bài viết dài tiết lộ về những ngày đầu đi hát. Theo đó, anh đăng tải hình ảnh MONO - em trai Sơn Tùng M-TP và chính mình ngày còn trẻ cùng lời tâm sự: "Thấy hình này cũng vui, bé MONO chắc cùng gu với anh chứ. Hồi xưa mình mặc như vậy và áo lưới thì la oai oái nào là lập dị, phản cảm. Lúc đó tôi ghét quá nên phản pháo: "Thời trang của tôi đến tận 10 năm sau thiên hạ mới theo kịp đó". Lúc đó ức quá nói cho hả dạ thôi ai dè nó đúng. Sau đó là áo ren, áo lưới, áo voan bày bán khắp cả nước và người ta bắt đầu chịu choàng khăn".

Đàm Vĩnh Hưng và MONO có phong cách thời trang tương đồng 

Đàm Vĩnh Hưng và MONO có phong cách thời trang tương đồng 

Phía dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận: "Người thành công thường có những lối đi riêng. Làm những việc khác nhiều người đang làm thậm chí khác biệt, khó khăn nhiều khi còn bị cho là "biệt dị" lập dị", "Công nhận nhìn giống nhau thật. Phong cách ăn mặc thì không ai dám đọ với chú đâu ạ. Luôn đi trước thời đại và gu thời trang rất đỉnh cao luôn", "Mình cứ làm những gì mình thích. Miễn không vi phạm pháp luật là được sếp ạ", "Ngày xưa những người mà nói anh ăn mặc lập dị phản cảm là họ không có con mắt thưởng thức nè, còn bé thích anh mặc như vậy vừa đẹp vừa có phong cách riêng của anh rất cuốn hút"...

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ quá khứ từng bị khán giả chỉ trích vì "lập dị, phản cảm" - 2

Giọng ca 7X từng nhận nhiều ý kiến trái chiều về phong cách thời trang 

Giọng ca 7X từng nhận nhiều ý kiến trái chiều về phong cách thời trang 

Trong làng nhạc Việt, ít ai đọ nổi với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về độ "chịu chơi" trong việc đầu tư trang phục. Giọng ca 7X xây dựng phong cách riêng, thường xuyên xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài trau chuốt kỹ lưỡng. Anh cũng sao nam đầu tiên dám thử nghiệm thời trang xuyên thấu, chính vì "đi đầu đứng trước" nên Đàm Vĩnh Hưng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ DJ Việt gặp sự cố phản cảm ngay trên sóng livestream

Trước sự cố, vợ sắp cưới của Lương Bằng Quang đã nhanh chóng xử lý và tiếp tục phần trình diễn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN