Đại gia Minh Nhựa và con gái bật khóc khi MC Trấn Thành nói câu này

Sự kiện: Minh Nhựa Trấn Thành

Đảm nhận vai trò MC trong đám cưới của ái nữ nhà Minh Nhựa, Trấn Thành đã có những chia sẻ xúc động.

Đại gia Minh Nhựa và con gái bật khóc khi MC Trấn Thành nói câu này - 1

Tối 8/9, hôn lễ hoành tráng của người mẫu ảnh, hot girl Joyce Phạm (Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) - ái nữ của đại gia Minh Nhựa nổi tiếng trong giới rich kid và chú rể Tâm Nguyễn đã diễn ra tại trung tâm hội nghị sang chảnh nhất TP.HCM - nơi đã được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn cho đám cưới của mình. 

Đại gia Minh Nhựa và con gái bật khóc khi MC Trấn Thành nói câu này - 2

Đại gia Minh Nhựa và con gái bật khóc khi MC Trấn Thành nói câu này - 3

MC Trấn Thành chính là người đảm nhận vai trò MC. Trước đông đảo quan khách, ông xã Hari Won đã có câu nói khiến cô dâu bật khóc: "Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ những lúc giận dữ nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn".

Đại gia Minh Nhựa và con gái bật khóc khi MC Trấn Thành nói câu này - 4

Đứng kế bên, bậc thân sinh của Jouce Phạm - đại gia Minh Nhựa cũng không khỏi xúc động ngân ngấn lệ. Trong đám cưới của Joyce Phạm hôm qua, người vợ đầu của Minh Nhựa và cũng chính là mẹ của ái nữ Joyce Phạm cũng như người vợ hai của đại gia này là Mina Phạm đều vắng mặt. Thiếu vắng đi sự giúp đỡ của những người phụ nữ, một mình Minh Nhựa tất bật từ sáng tới tối để lo toan chuẩn bị các công tác cho đám cưới. 

Đại gia Minh Nhựa và con gái bật khóc khi MC Trấn Thành nói câu này - 5

Có lẽ ông bố giàu có là người rơi nước mắt nhiều nhất trong ngày vui của con gái. Từ cái thơm má đầy âu yếm dành cho con gái trước ngày cô nàng về nhà chồng, cho đến những lời dặn dò trong đám cưới của Minh Nhựa đều tràn đầy sự yêu thuơng, cưng chiều: "Bố hy vọng con sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất".

Đại gia Minh Nhựa và con gái bật khóc khi MC Trấn Thành nói câu này - 6

Trước đó, Minh Nhựa đã có chia sẻ xúc động đến con gái trong lễ cưới: "Minh rất bất ngờ khi con gái xin cưới, phải gả sớm. Dù vậy Minh muốn nhắn nhủ cuộc đời không nên nhìn về quá khứ, không ai biết được tương lai như thế nào. Bố chỉ mong hai đứa hãy sống bằng chính trái tim của mình, cho dù nghèo khó hay giàu hay bệnh tật đều có thể vượt qua. Con và Tâm hãy thay cho bố sống thật tốt, hãy yêu thương nhau từng phút từng giây”, vị đại gia nổi tiếng nói.

Đại gia Minh Nhựa lái siêu xe 80 tỷ đưa ‘ái nữ’ vào lễ đường, đám cưới toàn nghệ sĩ nổi tiếng

Không chỉ khiến mọi người trầm trồ khi đưa siêu xe 80 tỷ lên sân khấu, đông đảo sao Việt nổi tiếng cũng có mặt mừng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Minh Nhựa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN