Công An TP.HCM mời Quách Ngọc Tuyên lên làm việc

Cơ quan chức năng làm việc với nam nghệ sĩ vì đăng thông tin kêu gọi từ thiện sai sự thật.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cho biết, đơn vị đã có buổi làm việc với Quách Ngọc Tuyên vào ngày 3/3 về việc đăng tải thông tin kêu gọi từ thiện sai sự thật. Sang tuần, Sở sẽ có buổi làm việc thứ hai với nam nghệ sĩ và công bố quyết định sau.

Ngoài Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Quách Ngọc Tuyên cũng trình bày sự việc với Phòng PA03 Công An TP.HCM.

Công An TP.HCM mời Quách Ngọc Tuyên lên làm việc - 1

Trước đó, thông qua trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ một bệnh nhi bị bệnh nặng, cần phẫu thuật gấp. Nhiều nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như… đã gửi tiền vào tài khoản mà Tuyên  chia sẻ.

Một khán giả tên L.K.T cũng đã chuyển 100 triệu đồng. Ngày 1/3, người này đến Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ để hỏi thăm tình hình sức khỏe của em bé thì bệnh viện cho hay không có trường hợp nào như nam diễn viên chia sẻ đang được điều trị ở đây.

Khi biết sự việc, Quách Ngọc Tuyên đã đăng thông tin đính chính, gửi lời xin lỗi khán giả. Một ngày sau, anh trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Nam diễn viên sinh năm 1984 thừa nhận bản thân đã không kiểm chứng thông tin rõ ràng mà vội đăng tải kêu gọi từ thiện vì mong muốn em bé được giúp đỡ và phẫu thuật sớm.

Nam nghệ sĩ thừa nhận bất cẩn trong việc đăng tin kêu gọi từ thiện

Nam nghệ sĩ thừa nhận bất cẩn trong việc đăng tin kêu gọi từ thiện

Quách Ngọc Tuyên trưởng thành từ sân khấu Nụ Cười Mới cùng với Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ... Tên tuổi của anh được nhiều khán giả biết tới và yêu mến nhiều hơn sau vai Vi Cá trong loạt phim giang hồ từ "Giải Cứu Tiểu Thư 3", "Giang Hồ Chợ Mới" cho đến "Vi Cá Tiền Truyện". Nam diễn viên cũng được đánh giá là nghệ sĩ thực lực, thành danh bằng tài năng dù trễ hơn so với đồng nghiệp cùng lứa.

Nguồn: [Link nguồn]

“Ông hoàng phòng vé” bằng tuổi Hoài Linh vẫn lẻ bóng dù phong độ, siêu giàu

Ở tuổi 53, tài tử này sống độc thân trong căn biệt thự 3 tầng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN