Con gái xinh đẹp của Angelina Jolie nổi loạn ở tuổi 17

Trong số 3 người con ruột của Angelina Jolie và Brad Pitt, ái nữ Shiloh được nhận xét sở hữu nhiều nét đẹp của ba mẹ nhất.

Shiloh là con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt. Ái nữ nhà minh tinh "Tiên Hắc Ám" nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp, thừa hưởng gen trội của cả ba mẹ.

Song ở tuổi 17, Shiloh lại theo đuổi hình ảnh cá tính. Truyền thông phương Tây cho biết, cô xuống tóc để ủng hộ dự án nghệ thuật nhân đạo của Angelina Jolie và ủng hộ phụ nữ Iran. Mới đây, giới săn ảnh tiếp tục bắt gặp Shiloh với mái tóc ngắn nhuộm màu hồng nổi bật.

Shiloh trở lại với tạo hình tomboy để ủng hộ dự án nghệ thuật nhân đạo của mẹ.

Những năm gần đây, Shiloh nuôi tóc dài, diện trang phục nữ tính, dịu dàng. Vào năm 2021, Shiloh bùng nổ nhan sắc khi cùng Angelina Jolie xuất hiện trong chuỗi sự kiện ra mắt phim Eternals. Cô liên tục được ca ngợi là bản sao hoàn hảo của mẹ.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Shiloh còn được khen ngợi về tài năng nhảy. Cô cũng tự kiếm tiền dù có gia thế giàu có. Truyền thông phương Tây từng đưa tin Shiloh đã làm vũ công, gia sư và trợ lý cho mẹ.

Shiloh bùng nổ nhan sắc khi trở về phong cách nữ tính.

Trước đó, Shiloh đã gây chú ý với phong cách tomboy. Xuất hiện cùng gia đình, cô luôn diện trang phục nam tính, cắt tóc ngắn cá tính. Shiloh cũng công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBT.

Shiloh từ nhỏ đã có phong cách cá tính, cắt tóc ngắn.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Vanity Fair vào năm 2010, Angelina Jolie cho biết Shiloh đã tìm hiểu về giới tính của mình ngay từ khi mới 3 tuổi. Nữ minh tinh chia sẻ: "Shiloh muốn thành con trai. Vì vậy, chúng tôi đã phải cắt tóc ngắn cho bé. Và Shiloh chỉ thích mặc quần áo của con trai".

Brad Pitt cũng từng chia sẻ với Oprah Winfrey rằng con gái đầu lòng muốn gọi là John hoặc Peter thay vì tên thật Shiloh. Cặp đôi "Ông bà Smith" đã tôn trọng suy nghĩ của ái nữ, không hề cấm cản cô bé thể hiện cái tôi riêng.

"Tôi nghĩ sự lựa chọn của con bé khá hay ho. Tôi không không phải là kiểu cha mẹ ép buộc con cái mình trở thành người mà bản chất chúng không phải. Tôi nghĩ đó là kiểu ba mẹ tồi tệ", Angelina Jolie chia sẻ với Reuters.

Angelina Jolie và Brad Pitt ủng hộ những suy nghĩ của con gái.

Angelina Jolie và Brad Pitt ủng hộ những suy nghĩ của con gái.

Năm 11 tuổi, Shiloh từng có ý định chuyển giới. Trang WNews đưa tin con gái Angelina Jolie đã đến gặp chuyên gia tư vấn điều trị hóc-môn để trở về đúng bản ngã là một cậu con trai. Tuy nhiên đến hiện tại, Shiloh vẫn chưa có thay đổi gì về giới tính của mình.

Shiloh từng có ý định chuyển giới thành nam.

Shiloh từng có ý định chuyển giới thành nam.

Dù hiện tại Angelina Jolie và Brad Pitt đã ly hôn nhưng cả hai vẫn luôn dành sự tôn trọng, yêu thương cho các con. Shiloh có mối quan hệ thân thiết với hai em ruột sinh đôi Knox - Vivienne cùng anh chị nuôi là Maddox, Zahara và Pax Thiên. Cô cũng thường xuyên đồng hành cùng mẹ trong các dự án thiện nguyện.

Shiloh có mối quan hệ thân thiết với các anh chị em.

Shiloh có mối quan hệ thân thiết với các anh chị em.

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc sống của con trai nuôi người Việt nhà  Angelina Jolie giờ ra sao?

Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN