Con gái lớn Lý Liên Kiệt ăn chơi nổi loạn ở Mỹ

Lý Tư ham vui, ít học nhưng Lý Liên Kiệt dường như không bận tâm chuyện đó.

Lý Liên Kiệt được nhiều người hâm mộ biết đến là một ngôi sao võ thuật sở hữu võ công thượng thặng cùng những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh.

Ngoài đời anh cũng nổi tiếng với hai cuộc tình cùng những người đẹp xuất chúng màn ảnh Hoa ngữ. Kết quả của hai cuộc hôn nhân là bốn cô con gái đang bước vào tuổi mới lớn khiến nhiều người chú ý.

Con gái lớn Lý Liên Kiệt ăn chơi nổi loạn ở Mỹ - 1

Lý Tư (ngoài cùng bên trái) thường xuyên tụ tập cùng bạn bè.

Tuy nhiên, nếu như Lý Liên Kiệt dành nhiều tình cảm, quan tâm cho 2 cô con gái với người vợ sau thì gần như anh bỏ bê Lý Tư và Lý Đài Mật.

Gần đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin về cuộc sống ở Mỹ của hai con gái đầu Lý Liên Kiệt. Theo đó, con gái cả Lý Tư đã đến tuổi trưởng thành và là người hướng ngoại. Cô thường xuyên tụ tập bạn bè, bỏ bê việc học, thích trang phục hở hang và hay đi bar.

Những người sống gần nhà Lý Tư cho biết, cô gái 28 tuổi ngày càng nổi loạn, bị Tây hóa.

"Hoàng Thu Yến, mẹ của Lý Tu cũng buồn phiền khi con gái không nghe lời nhưng đành bất lực”, nguồn tin chia sẻ. Có tin Lý Tư nhiều lần theo bạn bè tụ tập trắng đêm và về nhà khi đã say khướt.

Đáng tiếc là Lý Liên Kiệt chưa bao giờ quan tâm đến chuyện này”, người này chia sẻ trên Touti.

Tuy nhiên, cũng theo báo chí Trung Quốc, nếu như Lý Tư bỏ bê học hành và ham chơi thì Lý Đài Mật lại học hành chăm chỉ và giỏi trang. “Cô thuộc top sinh viên giỏi ở Mỹ”, nguồn tin nói.

Con gái lớn Lý Liên Kiệt ăn chơi nổi loạn ở Mỹ - 2

Lý Tư ham chơi và ít quan tâm đến việc học.

Cuộc hôn nhân đầu của Lý Liên Kiệt với nữ diễn viên Hoàng Thu Yến, đồng môn và đồng nghiệp hơn anh 2 tuổi. Cặp đôi vốn là bạn thanh mai trúc mã, đồng môn tại Trường thể thao Thập Sát Hải Bắc Kinh của võ sư Ngô Bân.

Khi Lý Liên Kiệt còn là cái tên xa lạ. Hoàng Thu Yến với gia thế giàu có trở thành "hậu phương" vững chắc. Họ cùng trải qua những năm tháng vất vả thời mới khởi nghệp. Năm 1987, Lý và Thu yến đăng ký kết hôn và sau đó đón chào hai cô con gái là Lý Tư và Lý Đài Mật lần lượt vào năm 1988 và 1989.

Con gái lớn Lý Liên Kiệt ăn chơi nổi loạn ở Mỹ - 3

Từ khi ra đời, hai con gái đầu lòng của Lý Liên Kiệt ít nhận được tình cảm của cha.

Khi gặp Lợi Trí trên phim trường, Lý Liên Kiệt đệ đơn ly hôn với người vợ đầu. Hoàng Thu Yến nhận quyền nuôi dưỡng hai con gái. Lý Liên Kiệt tặng vợ cũ chiếc xe hơi trị giá 50.000 USD để làm phương tiện đưa đón con.

Theo Sohu, hai con gái của Liên Kiệt từng theo học tại những ngôi trường tư đắt đỏ ở Bắc Kinh. Tốt nghiệp cấp hai, Lý Tư và Đài Mật sang Mỹ học, được cha bảo lãnh và nhập quốc tịch Mỹ.

Từ đó đến nay, tài tử võ thuật ít quan tâm đến Lý Đài Mật cùng Lý Tư. Thay vào đó, Lý dành thời gian bên Lợi Trí và hai con gái trong cuộc hôn nhân sau này. Gia đình 4 người hiện sống ở Singapore.

Con gái lớn Lý Liên Kiệt ăn chơi nổi loạn ở Mỹ - 4

Lý Liên Kiệt và người vợ đầu Hoàng Thu Yến.

Thầy giáo thời tiểu học và trung học của Lý Tư và Lý Đài Mật xác nhận họ hiếm khi thấy Lý Liên Kiệt đến trường thăm con.

Trước những cáo buộc về việc vô trách nhiệm với con cái, năm 2014 Lý Liên Kiệt phản bác: “Vì công việc nên tôi không thể ngày ngày chăm sóc các con. Nhưng tôi luôn nhờ người thân chú ý, quan tâm. Tôi chưa bao giờ là người cha vô trách nhiệm”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Khánh (Sohu) ([Tên nguồn])
Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN