Chuyện tình đẹp của Diễm My 9x và bạn trai: Vượt nhiều rào cản để đến với nhau

Sự kiện: Diễm my 9X

Trước hôn lễ, nhìn lại chuyện tình đẹp của Diễm My 9x khi cả hai chấp nhận yêu xa, có cái kết đẹp nhờ bạn trai từ bỏ về Việt Nam để theo đuổi tình yêu.

Vào năm 2016, Diễm My 9x và bạn trai lần đầu gặp gỡ tại một Liên hoan phim được diễn ra ở Úc. Thời điểm đó, Diễm My cảm thấy bạn trai là một người lịch lãm, duyên dáng.

Từ đó, cả hai bắt đầu nảy sinh cảm tình. Dù vẫn duy trì việc liên lạc, song Diễm My vẫn không nghĩ đến việc sẽ bắt đầu một mối quan hệ trên tình bạn với nửa kia, bởi khoảng cách địa lý khi anh sống và làm việc tại Úc, còn cô lại hoạt động chủ yếu ở Việt Nam. 

Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cả hai đã chính thức hẹn hò và vượt qua mọi rào cản về chuyện yêu xa để xây dựng mối quan hệ bền chặt.

Trong suốt khoảng thời gian yêu xa, Diễm My và bạn trai vài tháng mới gặp nhau một lần. Từng có khoảng thời gian, cô cảm thấy áp lực và tự vấn bản thân liệu có hạnh phúc khi chấp nhận tình yêu này. Diễm My từng chia sẻ: “Khoảng cách khiến người ta không còn cảm giác yêu thương và được yêu thương, được quan tâm hay chăm sóc. Bởi lúc vui hay phiền muộn nhất, người mình cần không ở bên cạnh”.

Sau khoảng thời gian 3 năm yêu xa, bạn trai Diễm My về Việt Nam để tiếp quản việc kinh doanh của gia đình. Kể từ đó trở đi, mối quan hệ của cả hai ngày càng gắn bó bền chặt hơn trước. Đồng thời, những khó khăn khi yêu xa cũng đã không còn là điều cản trở tình yêu đẹp của cặp đôi. 

Cho đến tháng 3/2018, Diễm My 9X quyết định công khai mối quan hệ yêu đương với nửa kia khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Sau đó, cả hai cũng xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện và không ngại công khai những khoảnh khắc tình tứ bên đối phương.

Là một người không hoạt động trong làng giải trí nhưng bạn trai Diễm My luôn thấu hiểu và thông cảm cho công việc của người mẫu.  

Trước đó, Diễm My từng nhận xét về bạn trai của mình và chia sẻ quan điểm khi yêu: "Bạn trai tôi chăm chỉ, chịu khó làm việc, đàng hoàng và tử tế. Tôi đề cao sự tôn trọng lẫn nhau, cùng phát triển bản thân, cùng tiến về phía trước và cùng xây dựng tương lai trong một mối quan hệ".

Bên cạnh đó, Diễm My cũng có mối quan hệ rất tốt với phía gia đình của bạn trai. Đặc biệt, các thành viên trong gia đình anh cũng luôn xem cô là một thành viên trong gia đình. Nữ diễn viên từng cho biết cô được bố mẹ bạn trai nấu rất nhiều món ăn ngon. Với Diễm My, gia đình bạn trai cũng chính là chỗ dựa tinh thần của mình. 

Bạn trai Diễm My là một doanh nhân thành đạt. Anh tốt nghiệp cử nhân ở đại học Swinburne và tốt nghiệp thạc sĩ ở đại học RMIT Úc. Không chỉ vậy, Vinh Nguyễn cũng đạt được nhiều thành công trong quá trình kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng. Trong đó, có một nhà hàng được Michelin lựa chọn.

Bộ ảnh cưới của Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân nhận được nhiều sự quan tâm.

Nguồn: [Link nguồn]

Bộ ảnh cưới đầu tiên của Diễm My 9x: Được chụp tại Úc, concept giản dị

Sau khi công khai kết hôn vào 21/12 sắp tới, Diễm My 9x chính thức hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ bên doanh nhân Vinh Nguyễn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Diễm my 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN