Rộ tin Khánh Thi mang bầu lần 3 khi vừa sinh 4 tháng, Phan Hiển nói gì?

Vòng 2 lớn làm dấy lên nghi vấn Khánh Thi tiếp tục mang bầu lần 3 sau khi sinh không lâu.

Mới đây, bức ảnh chụp lén kiện tướng dancesport Khánh Thi và con gái Anna được đăng tải trên trang cá nhân của Phan Hiển đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Theo đó, bên cạnh những lời khen về sự bụ bẫm, dễ thương của bé Anna cũng có không ít những bình luận thắc mắc về vòng 2 lớn, đồng thời đặt nghi vấn việc liệu có phải Khánh Thi đang mang bầu lần 3 sau khi vừa sinh em bé được 4 tháng?

Rộ tin Khánh Thi mang bầu lần 3 khi vừa sinh 4 tháng, Phan Hiển nói gì? - 1

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Khánh Thi mang bầu lần 3

Tuy nhiên, ngay sau đó, nam vũ công sinh năm 1993 đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và lập tức lên tiếng dập tan tin đồn. Theo đó, anh cho biết, hoàn toàn không có chuyện Khánh Thi mang bầu lần 3, mặc dù cả hai vợ chồng đều rất mong muốn có thêm một em bé nữa.

Giải thích về vòng 2 của vợ, Phan Hiển cho biết: “Vòng 2 lớn là do Khánh Thi chưa lấy lại được vóc dáng sau khi sinh Anna. Sau khi sinh con lần 2, vết mổ lâu lành hơn lần trước nên bác sỹ chưa cho hoạt động nhiều”. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ rằng, bác sỹ khuyên Khánh Thi không nên sinh thêm con vì có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Rộ tin Khánh Thi mang bầu lần 3 khi vừa sinh 4 tháng, Phan Hiển nói gì? - 2

Phan Hiển thường xuyên chia sẻ ảnh gia đình lên trang cá nhân

Hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển đã có một quý tử 3 tuổi và cô con gái 4 tháng tuổi. Phan Hiển thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của cả gia đình và những khoảnh khắc đáng yêu của 2 con trên trang cá nhân của mình.

Mới 3 tuổi, quý tử nhà Khánh Thi đã khiêu vũ chuyên nghiệp như bố mẹ

Đoạn clip nhảy dancesport đáng yêu của Kubi đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN