Chi Dân "nổi đóa" khi bị nói hết thời và so sánh với Jack

Chi Dân cho biết bản thân không muốn nhắc tên ai khác trên sóng livestream, đồng thời khuyên người hâm mộ của Jack đừng hành xử kém văn minh.

Tối ngày 29/1, Chi Dân có một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ trên kênh TikTok cá nhân. Bên cạnh những lời hỏi thăm và bày tỏ sự mong chờ sản phẩm mới của nam ca sĩ, nhiều khán giả còn để lại nhiều bình luận không hay. Trong đó có chuyện nói anh hết thời, so sánh với Jack.

Trước những bình luận không hay, Chi Dân thẳng thắn đáp trả: ''Mỗi người có một FC riêng của mình, đừng vào FC của người khác mà nói chuyện kém văn minh như vậy. Cảm ơn em. Tôi cũng không muốn đem tên của bất kỳ ai vào livestream hết.

Năm nay tôi cũng gần 40 tuổi rồi, chứ không phải còn nhỏ. Nên đừng nói Chi Dân giống người này, người kia. Phải nói người nhỏ hơn giống người lớn, chứ sao người lớn mà giống người nhỏ được''.

Chi Dân đáp trả khi bị nói hết thời, so sánh với đàn em.

Ngoài ra, Chi Dân còn trải lòng trước những bình luận tiêu cực về bản thân. Nam ca sĩ bày tỏ: ''Tôi đang trải lòng nên nói chuyện chậm rãi. Nếu nói nhanh quá thì tôi bị lắp bắp rồi mọi người bắt bẻ. 'Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Lên đây livestream là để vui vẻ, chứ không phải để bắt bẻ nhau.

Hồi trước tôi hiền thật. Có những bạn nói chuyện kiểu ''anh hùng bàn phím'', kích động này kia nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn. Nhưng mọi người thử nghĩ đi, một con chó khi bị dồn vào đường cùng thì nó cũng sẽ cắn lại. Tôi không có ý nói mình là một con vật, nhưng có quá nhiều lời kích động.

Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ đáp trả một điều gì hết, kể cả những lời dèm pha này kia. Nhưng chuyện gì cũng có giới hạn, làm vừa thôi, mọi người cũng phải để cho người khác cảm thấy đàng hoàng".

Chi Dân mong muốn anti-fan làm gì cũng có giới hạn.

Chi Dân mong muốn anti-fan làm gì cũng có giới hạn.

Trên sóng livestream, Chi Dân còn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì biểu cảm mệt mỏi, vóc dáng gầy hơn so với trước đây. Nam ca sĩ giải thích bản thân vừa tập gym xong rồi vào tâm sự với khán giả, không phải đang say xỉn hay phê pha.

Bên cạnh đó, Chi Dân cũng chia sẻ về dự định ra mắt sản phẩm mới trong thời gian tới. Anh cho biết hiện tại đã xong phần làm nhạc, chỉ còn quay hình và hậu kỳ.

Nguồn: [Link nguồn]

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết bản thân mong muốn hoàn thành việc học tại ba nước Hàn Quốc, Úc và Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Ca sỹ Chi Dân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN