Chàng trai Việt được gặp và tặng quà cho Ronaldo “gây bão” YouTube là ai?

Video về cuộc gặp gỡ này thu hút nửa triệu lượt xem YouTube.

Vài ngày qua, việc ca sĩ Jack đưa hình ảnh Messi vào MV sau buổi gặp gỡ với ngôi sao bóng đá hồi tháng 5 tại Pháp, đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Doanh nhân Q.C là người đồng hành và kết nối cho Jack và các cộng sự trong chuyến đi sang Pháp gặp Messi. Tuy nhiên, giữa ca sĩ Jack và doanh nhân Q.C lại lời qua tiếng lại trên mạng xã hội xoay quanh về chuyến đi và những thống nhất trước đó. Sự việc hiện hút sự bàn tán sôi nổi của dư luận.

VIDEO Đỗ Kim Phúc gặp Cristiano Ronaldo

Cách đây khoảng 2 tháng, doanh nhân Q.C cũng kết nối vận động viên tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng siêu sao bóng đá thế giới - Cristiano Ronaldo. Video dài hơn 1 tiếng đồng hồ của Đỗ Kim Phúc kể về hành trình chuyến đi được anh chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân, hút gần nửa triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận.

Đỗ Kim Phúc trong buổi gặp Cristiano Ronaldo

Đỗ Kim Phúc trong buổi gặp Cristiano Ronaldo

Ngoài tận mắt xem tiền đạo Ronaldo tập luyện cùng câu lạc bộ thì Đỗ Kim Phúc còn có cơ hội tặng chiếc nón lá có dòng chữ “From Vietnam with love” (tình yêu từ Việt Nam) cho Cristiano Ronaldo.

Nam vận động viên vô cùng vui sướng và không kìm được cảm xúc trong lúc được đứng cạnh trò chuyện, tặng quà cho chân sút người Bồ Đào Nha.

"Cảm giác được xem Ronaldo tập luyện thật khó tả vì đây là buổi tập kín, không được phép ghi hình. Tôi thấy một khá điều thú vị là con của các cầu thủ cũng được tập trong sân ở một góc riêng. Tại Al Nassr, Ronaldo là một thủ lĩnh tinh thần. Anh sẽ di chuyển khắp sân, tập với từng nhóm và động viên tinh thần các đồng đội", Đỗ Kim Phúc chia sẻ.

Theo Đỗ Kim Phúc, Ronaldo là thần tượng của anh suốt 20 năm qua. Khi đứng trước danh thủ, vận động viên người Việt thừa nhận rất run và hồi hộp. Thậm chí anh quên bày tỏ tình cảm của mình trước thần tượng.

“Được gặp Ronaldo là điều không dễ dàng. Tôi cảm nhận phải vượt qua nhiều khâu, đảm bảo an ninh tuyệt đối. Nếu có điều gì đó không an toàn, họ có thể hủy bỏ buổi hẹn bất cứ lúc nào”, Đỗ Kim Phúc nói thêm

Vận động viên xúc động khi tặng quà cho ngôi sao bóng đá thế giới

Đỗ Kim Phúc sinh năm 1989 tại Hà Nội. Anh hiện là một vận động viên tâng bóng nghệ thuật chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, anh còn sáng tạo nội dung thể thao trên YouTube (từng đạt 1 nút Vàng YouTube và hiện sở hữu một kênh có 900 nghìn người theo dõi) và huấn luyện bóng đá nghệ thuật cho các bạn trẻ.

Trong chặng đường 16 năm, Đỗ Kim Phúc có những thành tích như giải nhất Giải bóng đá nghệ thuật Hà Nội năm 2009, giải nhất cuộc thi sáng tạo cấp quốc tế năm 2010, Top 8 Giải vô địch thế giới tại Dubai năm 2011, giải nhất cuộc thi Bóng đá nghệ thuật toàn Châu Á năm 2013…

Nguồn: [Link nguồn]

Lùm xùm “Jack gặp Messi”: Chiêu trò truyền thông, ai là người hưởng lợi?

Khi ồn ào xảy ra, không chỉ Jack mà những người trong chuyến sang Pháp gặp Messi cũng được dư luận quan tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN