Cao Thái Hà xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi về cha ruột

Cao Thái Hà khiến dân mạng tranh cãi dữ dội vì phát ngôn muốn kết duyên vợ chồng với ba ruột vào kiếp sau.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip Cao Thái Hà nói về tình cảm gắn kết với người cha quá cố. Cụ thể, trong một talkshow năm 2021, diễn viên “Bão ngầm” không ngần ngại bày tỏ quan điểm: “Vào cái ngày ba Hà sắp tắt thở, Hà cầm tay ba và nói với ba. Ba ơi, chắc là kiếp trước hai ba con mình là người yêu mà cũng thuộc dạng yêu dữ lắm nên kiếp này mình mới thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình cứ yêu thương nhau tiếp tục nhé”.

Cao Thái Hà xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi về cha ruột - 1

Cao Thái Hà gây tranh cãi với phát ngôn về người cha quá cố

Đáng chú ý, người đẹp gốc Cần Thơ còn bày tỏ mong muốn “làm vợ chồng” với ba ruột, “để tình yêu được thăng hoa hơn”. Phát ngôn này của cô ngay lập tức khiến cộng đồng mạng bùng lên tranh cãi. Các ý kiến cho rằng suy nghĩ của Cao Thái Hà đi quá giới hạn, không phù hợp với chuẩn mực đạo đức.

Chị có tư tưởng kỳ lạ vậy, sao không nói ước mơ kiếp sau ba vẫn là ba của con sẽ hay hơn”, “Đang thấy thích, nghe phát ngôn xong mất cảm tình luôn”, “Không biết có phải clip bị cắt ghép không, tôi không nghĩ chị ấy lại nói như thế”... là một số bình luận của dân mạng. Thậm chí, có nhiều người còn dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích Cao Thái Hà trên các diễn đàn mạng xã hội.

Trước phản ứng của dư luận, Cao Thái Hà đã nhanh chóng lên tiếng giải thích về đoạn clip. Mợ Hai phim “Tiếng sét trong mưa” cho biết những câu nói của mình vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, và xin lỗi về điều này. “Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Khi lúc sinh thời, ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng”, Cao Thái Hà bày tỏ.

Dưới bài đăng, khán giả gửi lời động viên và khuyên nhủ diễn viên 9X cần thận trọng trong việc phát ngôn để tránh xảy ra tình huống tương tự. Người hâm mộ bình luận: “Mình hiểu Hà chưa diễn đạt được hết sự yêu thương quá lớn dành cho cha nên đâm ra nó bị lệch ý”, “Sai sót trong cách dùng câu chữ, mọi người cảm thông cho Cao Thái Hà nha”, “Là người của công chúng, người ta có thể thần tượng em và tôn trọng em, nhưng chỉ cần một hành động, hay một lần phát ngôn lệch chuẩn là đánh đổi rất nhiều. Mong em rút kinh nghiệm”...

Cao Thái Hà xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi về cha ruột - 2

Cao Thái Hà chịu cú sốc lớn khi ba qua đời vào năm 2018

Chia sẻ với chúng tôi trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Cao Thái Hà cho biết cô rơi vào trạng thái mất phương hướng trầm trọng khi ba ruột và bạn thân qua đời. Người đẹp gốc Cần Thơ phải rất lâu mới ổn định tâm lý vượt qua biến cố. Cô chia sẻ, cô không còn muốn dựa dẫm vào bất cứ ai vì không chịu nổi sự mất mát lần thứ ba. “Tôi tin rằng, cả ba và cậu bạn thân đều mong muốn tôi trở nên mạnh mẽ để có thể đối diện với mọi biến cố trong đời sống”, Cao Thái Hà tâm sự.

Nguồn: [Link nguồn]

“Người đẹp cảnh nóng thế hệ mới”: Sẵn sàng “nude” nếu kịch bản cần

Người đẹp Cần Thơ đang là cái tên được chú ý nhất nhì màn ảnh nhỏ hiện nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Cao Thái Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN