Bị soi mói đời tư, Thu Quỳnh đáp trả cực gắt

Việc Thu Quỳnh đáp trả khi bị soi mói đời tư đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Thu Quỳnh đã đăng tải bài viết gây chú ý sau khi bị soi mói về đời tư. Nữ diễn viên cho biết cô không muốn đôi co trước những lời bàn tán không hay mà muốn dành thời gian cho những việc có ích.

Cụ thể cô viết: "Khi các bạn đang dành thời gian say sưa tám chuyện về tớ thì tớ đang bận tận hưởng những điều đẹp đẽ của cuộc sống và thực hiện kế hoạch cho tương lai! Bận chăm sóc gia đình, bản thân, bận tìm việc, bận làm việc có ích... Đấy, tớ bận lắm không nhàn nhã sắn quần, vén môi, chụm đầu vào phân tích ngược xuôi về một con người như các bạn được. Khổ, tớ lại là đứa chỉ biết được việc của mình chứ chẳng quan tâm đến những điều người khác nói. Vậy nên, tớ xin chúc các bạn mãi an nhàn, đừng bận như tớ nhé". 

Bị soi mói đời tư, Thu Quỳnh đáp trả cực gắt - 1

Trước những lời bàn tán của dư luận, Thu Quỳnh không đôi co, tranh cãi.

Những chia sẻ của Thu Quỳnh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả đồng tình với cách ứng xử tinh tế của nữ diễn viên:

"Tự tin độc lập, thẳng lưng mà đi, không quan tâm đến những chuyện tầm phào"

"Bận làm việc, bận xinh đẹp, bận yêu đời, bận yêu bản thân"

"Cứ sống vui vẻ, hạnh phúc như Quỳnh muốn thôi nè. Thế giới ngoài kia mặc kệ họ"

"Hưởng thụ cuộc sống theo cách của mình em nhỉ", một số bình luận của cư dân mạng.

Bị soi mói đời tư, Thu Quỳnh đáp trả cực gắt - 2

Diễn viên Thu Quỳnh.

Ở tuổi 35, Thu Quỳnh có một cuộc sống sung túc. Sau khi trải qua biến cố hôn nhân, cô trưởng thành, có nhiều vốn sống, kinh nghiệm sống hơn ở thời điểm hiện tại. 

Hồi tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai chuyện cô đã có bạn trai mới. Cô nói rằng cả 2 quen nhau từ khoảng giữa năm 2019. Tuy nhiên, đến đầu năm 2020, khán giả mới biết nửa kia của cô là quay phim Hoàng Phương. Trên trang cá nhân, anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật của con gái mình với bé Be - con trai Thu Quỳnh.

Không chia sẻ về danh tính, gia thế của bạn trai nhưng "My Sói" của Về nhà đi con tiết lộ bạn trai cô là người đàn ông cực kỳ chu đáo, ấm áp.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Thu Quỳnh: 'Khi yêu, tôi xấu tính, khó chiều'

Thu Quỳnh xác nhận đang độc thân. Nữ diễn viên không đặt nhiều kỳ vọng vào bạn trai tương lai. Cô cần người hiểu và thông cảm được cho hoàn cảnh, công việc của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh (T/h) ([Tên nguồn])
Thu Quỳnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN