Bạn trai đại gia bị truy nã, một siêu mẫu lâm vào cảnh khó khăn

Hiện tại người đẹp này phải vay tín dụng để trang trải phí sinh hoạt.

Ngô Bội Từ từng là một siêu mẫu nằm trong Top người mẫu hàng đầu Đài Loan (Trung Quốc). Cuộc sống của cô có nhiều thay đổi sau khi hẹn hò với đại gia Kỷ Hiểu Ba. Hai người có với nhau 2 con trai, 2 con gái nhưng chưa làm thủ tục kết hôn. Sau khi bạn trai bị truy nã, Ngô Bội Từ rơi vào cảnh khó khăn.

Sau khi bạn trai bị truy nã, Ngô Bội Từ ngày càng rơi vào cảnh khó khăn

Sau khi bạn trai bị truy nã, Ngô Bội Từ ngày càng rơi vào cảnh khó khăn

Vào ngày 25/11 vừa qua, trang Sohu đưa tin Kỷ Hiểu Ba liên quan tới các sòng bạc lừa đảo, hiện bị truy nã do đã trốn ra nước ngoài. Dì của tỷ phú này là Thôi Lệ Mai đã bị bắt và nhận mức án 8 năm 6 tháng vì tội danh mở sòng bạc phi pháp và đưa người sang biên giới trái phép.

Tình hình hiện tại của Ngô Bội Từ được trang Sohu tiết lộ rằng cô đã khóa trang mạng xã hội, không xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra cô phải bán bất động sản để giúp vị hôn phu trả nợ. Hiện tại, cô và 4 người con ở Hong Kong, không còn sinh sống tại các khách sạn hạng sang như trước, chi tiêu tằn tiện và luôn phải đối mặt với chủ nợ. Cuộc sống không bình yên, thường xuyên bị đe dọa đòi tiền. Thậm chí cựu siêu mẫu này phải vay tín dụng để trang trải phí sinh hoạt.

Ngô Bội Từ đã khóa trang mạng xã hội, không xuất hiện trước công chúng

Ngô Bội Từ đã khóa trang mạng xã hội, không xuất hiện trước công chúng

Đối lập với cuộc sống như bà hoàng trước đó, Ngô Bội Từ đã bắt đầu xuống dốc từ năm 2019 khi bạn trai tỷ phú không có khả năng chi trả nhiều khoản nợ hàng trăm triệu đô. Cụ thể vào năm đó, Kỷ Hiểu Ba phá sản, mắc nợ tương đương 19.000 tỷ đồng. Hình ảnh của hai người từng bị rải khắp đường phố trên giấy đòi nợ.

Hình ảnh của Ngô Bội Từ và Kỷ Hiểu Ba từng bị rải khắp đường phố trên giấy đòi nợ

Hình ảnh của Ngô Bội Từ và Kỷ Hiểu Ba từng bị rải khắp đường phố trên giấy đòi nợ

Từng là siêu mẫu, Ngô Bội Từ quyết tâm từ bỏ sự nghiệp sau khi gặp gỡ Kỷ Hiểu Ba vào năm 2012 tại một bữa tiệc của giới thượng lưu. Người đẹp bị gọi mỉa mai là “máy đẻ cho đại gia” khi sinh liên tiếp 4 người con trong 6 năm gắn bó với Kỷ Hiểu Ba. Cô từng có cuộc sống xa hoa, sở hữu những siêu xe và sống trong khách sạn sang trọng. Năm 2017 cô đã có mặt trong hàng ngũ những phụ nữ giàu có nhất nhì làng giải trí.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau 22 năm, dàn diễn viên “Người vác tù và hàng tổng“ giờ ra sao?

Những diễn viên quen thuộc của “Người vác tù và hàng tổng“ nổi tiếng một thời đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN