Bàn tay hư của "chồng sắp cưới" Ngọc Trinh lại gây tranh cãi dữ dội

Mặc dù người này đã sang "hỏi vợ" nhưng kỳ thực lại là "người tình không bao giờ cưới" của Ngọc Trinh.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị soi bàn tay hư khi có động chạm nhạy cảm tới vòng ba của nữ hoàng nội y.

Trong clip được Ngọc Trinh chia sẻ mới đây ghi lại hậu trường buổi chụp hình của cô và ông bầu này. Cả hai hợp tác ăn ý trong 17 năm qua nên lần này không có gì lạ khi hai người phối hợp nhịp nhàng các pha tạo dáng. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục vô tư đặt tay lên vòng ba của Ngọc Trinh, thậm chí còn bóp mạnh khiến cô giật mình. Hành động này chẳng khiến Ngọc Trinh né tránh, cô chỉ đánh “yêu” và cười trừ, vẫn vô tư ép sát người vào ông bầu trước ống kính máy quay.

Bàn tay hư của "chồng sắp cưới" Ngọc Trinh lại gây tranh cãi dữ dội - 1

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp có động tác nhạy cảm với "gà cưng"

Bàn tay hư của ông bầu này không phải lần đầu tiên bị cư dân mạng chỉ trích. Trước đó, nhiều lần Vũ Khắc Tiệp vô tư đụng chạm cơ thể của Ngọc Trinh không hề e ngại khi đăng tải clip lên mạng xã hội. Trong một livestream, người quản lý lâu năm của nữ hoàng nội y không ngại đánh tay vào vòng ba của Ngọc Trinh khiến cô la lên: “Trời ơi đánh giữa livestream người ta luôn, 15.000 người đang xem kìa”. Nhiều lần khác, khi tạo dáng chụp ảnh trước bàn dân thiên hạ, Vũ Khắc Tiệp đặt tay lên vòng ba của Ngọc Trinh không chút e ngại dù bị cư dân mạng nhắc nhở. Ánh mắt "soi" vòng một của "gà cưng" cũng bị dân mạng phát hiện ra.

Bàn tay hư của "chồng sắp cưới" Ngọc Trinh lại gây tranh cãi dữ dội - 3

Bàn tay hư của "chồng sắp cưới" Ngọc Trinh lại gây tranh cãi dữ dội - 4

Vũ Khắc Tiệp nhiều lần đụng chạm nhạy cảm vòng ba của Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp nhiều lần đụng chạm nhạy cảm vòng ba của Ngọc Trinh

Bàn tay hư của "chồng sắp cưới" Ngọc Trinh lại gây tranh cãi dữ dội - 6

Bàn tay hư của "chồng sắp cưới" Ngọc Trinh lại gây tranh cãi dữ dội - 7

Cả hai không ngại thể hiện những cử chỉ thân mật với đối phương

Cả hai không ngại thể hiện những cử chỉ thân mật với đối phương

Thời gian gần đây, cả hai xuất hiện trong livestream bán hàng nhưng bị dân mạng chê “hết thời”. Đứng trước thị phi, cặp đôi thường không đáp trả. Ngay cả khi bị vướng lùm xùm về việc xài gương hàng fake, Ngọc Trinh cũng giữ thái độ im lặng.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thậm chí còn "tung hỏa mù" về màn yêu đương và hỏi cưới. Cả hai thường xuyên tương tác trao đổi về việc "mình cưới nhau đi" khi gia đình hai bên gặp gỡ, ông trùm chân dài còn sửa sang biệt thự mới để mời "người tình" về ở cùng. Ngoài ra ông bầu này làm hẳn một Vlog đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh "hỏi vợ". Mẹ của nữ hoàng nội y gọi anh là "con trai" khiến Vũ Khắc Tiệp ngại ngùng. Khi mẹ Vũ Khắc Tiệp ngỏ lời hỏi thẳng bố mẹ Ngọc Trinh: “Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về”, mẹ của Ngọc Trinh không ngần ngại đáp: “Tụi nó đồng ý là nhà tôi nhất trí, không ép uổng ai hết”. Tuy nhiên, mẹ của ông bầu cho biết video chỉ là dựng lên cho vui, thực tế Ngọc Trinh là "hoa đã có chủ".

Nguồn: [Link nguồn]

Ngọc Trinh livestream bị chê, mỹ nhân ở nhà 20 tỷ nhận phản ứng bất ngờ

Diện trang phục khi livestream là việc cần chọn lựa kỹ càng với các sao nữ showbiz Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN