"Bản sao của Tạ Đình Phong" đổi đời sau một đêm, nhận cát xê hơn 1,7 tỷ

Đổi đời chỉ sau một đêm mang đến cho nam người mẫu 8X cuộc sống giàu có nhưng cũng khiến anh gặp rắc rối, bị kiện cáo, chỉ trích dữ dội.

Tạ Đình Phong là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung bởi vẻ ngoài điển trai, diễn xuất đa dạng. Anh hoạt động nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò ca sĩ, diễn viên. Nổi tiếng là thế nên có không ít người "ăn theo" tên tuổi của tài tử sinh năm 1980 để "kiếm chác", đổi đời.

Tạ Đình Phong 

Tạ Đình Phong 

Mới đây, trang HK01 đã đưa tin về "bản sao của Tạ Đình Phong" khiến người hâm mộ bất ngờ. Theo đó, một nam người mẫu vô danh có bước ngoặt lớn làm thay đổi cuộc đời anh ta bởi có ngoại hình giống Tạ Đình Phong. Người này tên là Hoàng Ninh, kém Tạ Đình Phong 4 tuổi và ở Hồ Nam. Anh ta từng tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh và hoạt động giải trí với vai trò người mẫu nhưng không để lại dấu ấn.

Hoàng Ninh - bản sao Tạ Đình Phong 

Hoàng Ninh - bản sao Tạ Đình Phong 

Anh ăn mặc, để kiểu tóc và góc chụp ảnh giống Tạ Đình Phong nhất 

Anh ăn mặc, để kiểu tóc và góc chụp ảnh giống Tạ Đình Phong nhất 

Kể từ khi được khen ngợi giống Tạ Đình Phong, Hoàng Ninh thay đổi phong cách ăn mặc, tóc tai, thường xuyên mang kính râm, trang điểm hoặc chọn góc ảnh để trông giống tài tử họ Tạ nhất. Với biệt danh "bản sao Tạ Đình Phong", Hoàng Ninh đổi đời sau một đêm, nhận cát-xê "khủng" 500.000 NDT (khoảng 1,7 tỷ đồng), biểu diễn một bài hát cũng nhận về mức thù lao khoảng 350 triệu đồng. Trong vòng 3 năm, anh ta mua được xe hơi, tậu nhà riêng sang trọng.

Hoàng Ninh đã từng gặp trực tiếp Tạ Đình Phong và được nhận xét có ngoại hình rất giống nhau 

Hoàng Ninh đã từng gặp trực tiếp Tạ Đình Phong và được nhận xét có ngoại hình rất giống nhau 

Đổi đời chỉ sau một đêm mang đến cho Hoàng Ninh cuộc sống giàu có nhưng cũng khiến anh gặp rắc rối, bị kiện cáo, chỉ trích dữ dội. Năm 2011, nam người mẫu tham gia hoạt động cắt băng khánh thành một công ty bất động sản dưới danh nghĩa Tạ Đình Phong. Đến năm 2018, có nhiều người đã phát hiện ra điều này và lên án Hoàng Ninh xâm phạm danh tiếng cá nhân của Tạ Đình Phong. Dù bị công ty quản lý của Tạ Đình Phong thưa kiện nhưng Hoàng Ninh vẫn chưa từ bỏ công việc này vì số tiền anh ta kiếm được nhiều hơn so với khoản bồi thường.

Nguồn: [Link nguồn]

Đàm Vĩnh Hưng có hành động bất ngờ khi gặp ”bản sao” hát rong

Hành động của Mr.Đàm nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang (Theo HK01) ([Tên nguồn])
Tạ Đình Phong, Vương Phi nối lại duyên xưa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN