Ái nữ của 'đại gia nghìn tỷ' Minh Nhựa bất ngờ đăng tải ảnh thử váy cưới ở tuổi 20

Sự kiện: Minh Nhựa

Người đẹp 20 tuổi gây bất ngờ với hình ảnh bên bạn trai con nhà gia thế.

Ái nữ của 'đại gia nghìn tỷ' Minh Nhựa bất ngờ đăng tải ảnh thử váy cưới ở tuổi 20 - 1

Cách đây ít giờ, người mẫu - hot girl Joyce Phạm (tên thật: Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999, là con gái đầu lòng của đại gia Minh 'Nhựa' và vợ cũ Phương Thúy) bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh một cô gái mặc trang phục váy cưới cùng chú thích: "Ngày này cũng đã đến". Dù bức ảnh che mặt nhưng qua hình xăm trên tay và xương quai xanh cùng vóc dáng, thì không khó để dân mạng nhận ra đây chính là ái nữ nhà Minh Nhựa.

Ái nữ của 'đại gia nghìn tỷ' Minh Nhựa bất ngờ đăng tải ảnh thử váy cưới ở tuổi 20 - 2

Ái nữ của Minh Nhựa lựa chọn được mẫu váy cưới tối giản được thiết kế riêng và lấy cảm hứng từ bộ váy trễ vai của huyền thoại Hollywood - Audrey Hepburn trong bộ phim Kỳ nghỉ ở Rome

Ái nữ của 'đại gia nghìn tỷ' Minh Nhựa bất ngờ đăng tải ảnh thử váy cưới ở tuổi 20 - 3

Trong ảnh, cô nàng đứng bên bạn trai Tâm Nguyễn - người cách đó không lâu Minh Anh đã gọi là chồng sắp cưới. Cụ thể, vào ngày 28.7, người đẹp tâm sự trên trang cá nhân rằng, ai cũng có chuyện quá khứ, "tốt khoe xấu che". Bản thân cô chưa từng khoe khoang ồn ào chuyện tình cảm trước đây.

Ái nữ của 'đại gia nghìn tỷ' Minh Nhựa bất ngờ đăng tải ảnh thử váy cưới ở tuổi 20 - 4

"Hiện tại, tình yêu 5 năm với Tâm Nguyễn là tính từ lúc bọn mình quen nhau, chia tay rồi quay lại luôn. Mọi người có thể hiểu, hay không hiểu hoặc cố tình không chịu hiểu thì thật sự mình và chồng sắp cưới vẫn rất hạnh phúc", cô viết.

Không chia sẻ lý do phải đăng tải dòng tâm sự lên mạng, song, điều khiến nhiều mọi người chú ý là việc 9X dùng cách xưng hô thân mật với bạn trai. 

Ái nữ của 'đại gia nghìn tỷ' Minh Nhựa bất ngờ đăng tải ảnh thử váy cưới ở tuổi 20 - 5

Được biết, Minh Anh và bạn trai đã hẹn hò gần 5 năm và từng có thời gian đứt quãng khi cô bạn sinh năm 2000 đi du học ở Mỹ. Hiện tại, cặp đôi đang cùng nhau gây dựng công việc kinh doanh và tận hưởng cuộc sống. Họ cùng có sở thích đi du lịch và đam mê sưu tầm giày hiệu, đồ chơi mô hình Bearbrick.

Ái nữ của 'đại gia nghìn tỷ' Minh Nhựa bất ngờ đăng tải ảnh thử váy cưới ở tuổi 20 - 6

Ái nữ của 'đại gia nghìn tỷ' Minh Nhựa bất ngờ đăng tải ảnh thử váy cưới ở tuổi 20 - 7

Đặc biệt, nhiều chi tiết cho thấy bạn trai Tâm Nguyễn rất được lòng bố mẹ vợ tương lai. Vào ngày lễ khai trương cửa hàng do hai người làm chủ, đại diện phụ huynh còn gửi tặng hoa kèm lời nhắn: "Chúc vợ chồng con khai trương hồng phát".

Con gái đại gia Minh Nhựa đọ bikini cùng loạt mỹ nhân Việt: Ai nóng bỏng nhất?

Cuộc đua sắc đẹp của các mỹ nhân showbiz Việt ngày một nóng lên cùng với thời tiết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Minh Nhựa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN