Á hậu Thùy Dung cùng chồng doanh nhân lên Đà Lạt đọc lời thề sau đám cưới

Trước hai bên gia đình, cặp đôi trao nhau những lời hẹn ước vô cùng xúc động.

Á hậu Thùy Dung và doanh nhân Thái Long chính thức về chung một nhà bằng lễ rước dâu và tiệc cưới ấm cúng tại TP.HCM, vào ngày 3/12. Cả hai vừa chia sẻ loạt ảnh lên Đà Lạt (Lâm Đồng), đọc lời thề hẹn ước, trước sự chứng kiến của gia đình hai bên.

Á hậu Thùy Dung cùng chồng doanh nhân lên Đà Lạt đọc lời thề sau đám cưới - 1

Lễ đọc lời hẹn ước được diễn ra trong không gian lãng mạn

Lễ đọc lời hẹn ước được diễn ra trong không gian lãng mạn

Trong không gian lãng mạn, Thùy Dung xuất hiện với váy cưới của nhà thiết kế Vĩnh Thụy. Cô tiến đến bên ông xã Thái Long, nắm chặt tay anh và cùng nhau đọc lời thề.

Ông xã Thùy Dung chia sẻ: "Em bước vào cuộc đời anh hơn 5 năm trước, vào một trong những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc sống và sự nghiệp của anh. Nhưng ngày em nhận lời ở bên anh là bắt đầu khoảng thời gian yên bình và hạnh phúc nhất với anh. 5 năm mình đã cùng nhau xây dựng bao kỷ niệm, chia sẻ thật nhiều niềm vui và nỗi buồn. Anh rất yêu em và anh mong sẽ được dành trọn cuộc đời này bên em".

Á hậu Việt Nam 2016 cũng xúc động bày tỏ: "Trên con đường phía trước, mình sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Sẽ có lúc em không kiên nhẫn và có những lúc anh không còn đủ kiên nhẫn với em, nhưng mà em hứa là em sẽ bên anh, để vượt qua tất cả. Em yêu anh".

Thùy Dung và doanh nhân Thái Long được khán giả nhận xét là đẹp đôi

Thùy Dung và doanh nhân Thái Long được khán giả nhận xét là đẹp đôi

Sau lễ cưới, Thùy Dung và ông xã sẽ bắt đầu cuộc sống mới tại TP.HCM. Người đẹp được chồng ủng hộ các công việc và hoạt động giải trí. Hiện cô là một MC song ngữ đắt show, tham gia nhiều sự kiện giải trí, đồng thời lấn sân lĩnh vực phim ảnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Tình cũ Bằng Kiều lên xe hoa với chồng doanh nhân tại Mỹ

Dương Mỹ Linh và bạn trai Bảo Anh có 4 năm gắn bó trước khi quyết định kết hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN