70 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy lên chức bố lần 5

Nhạc sĩ "Đường xa ướt mưa" thông báo bà xã kém 44 tuổi đang mang bầu lần hai.

Từ chia sẻ mới đây của MC Nguyên Khang, nhiều người bất ngờ khi nhạc sĩ Đức Huy sắp có thêm con ở tuổi 70.

70 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy lên chức bố lần 5 - 1

Nhạc sĩ Đức Huy (phải) kể tin vui với Nguyên Khang và nữ ca sĩ Thanh Hà

Nguyên Khang dẫn chương trình chung kết cuộc thi Người hát tình ca 2017. Đêm thi có nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Thanh Hà làm giám khảo. Nam MC Nguyên Khang cho hay anh khá bất ngờ khi nghe thông tin này: “Tôi ngạc nhiên khi nghe chú Huy nói về tin vui. Chú ấy bảo, có thằng con 5 tuổi, nhiều khi nó bướng nhưng về nhà có nó vui lắm. Nó nũng nịu. Giờ có thêm đứa nữa. Chú kể bà xã chú ấy có bầu 2 tháng rồi”.

Nam MC “mắt tròn xoe thán phục” và không quên chúc nhạc sĩ ngày càng phong độ. Khi hay tin vui, nữ ca sĩ Thanh Hà cũng lấy làm ngạc nhiên.

Trong đêm Người hát tình ca, nhạc sĩ Đức Huy dẫn theo cậu con trai 4 tuổi tới trường quay. Đây không phải lần đầu cậu bé theo chân cha đi đến những show truyền hình. Nhạc sĩ Đức Huy cho hay, con trai có nhiều hứng thú về âm nhạc.

70 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy lên chức bố lần 5 - 2

Nhạc sĩ 70 tuổi và người vợ trẻ kém 44 tuổi

Người vợ hiện tại của nhạc sĩ Đức Huy kém ông 44 tuổi. Cô sinh năm 1991, quê gốc An Giang. Tuy không hoạt động trong ngành giải trí nhưng bà xã của nhạc sĩ Đức Huy là người trợ lý luôn bên cạnh ông. Hiếm hoi lắm mới thấy cô đi tới trường quay cổ vũ chồng.

Trước đó nhạc sĩ U70 trải qua cuộc hôn nhân với ca sĩ hải ngoại Thảo My. Ông có 3 người con trước khi tái hôn. Ông không ngại chuyện khoảng cách tuổi tác với người vợ trẻ. Ông dành nhiều lời khen đối với bà xã - một người phụ nữ mang nét truyền thống, đảm đang, nấu ăn ngon.

Những nhạc phẩm do nhạc sĩ Đức Huy sáng tác

Độ chịu chơi của bà xã Tuấn Hưng hay vợ Ưng Hoàng Phúc khiến fan 'nể' hơn?

Hai bà mẹ hai con khiến các cô gái trẻ cũng phải dè chừng vì nhan sắc lẫn đồ hiệu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN