Hành động “gây bão” của chủ tịch ngân hàng trẻ nhất Việt Nam giữa tâm dịch

Hành động của vị chủ tịch trẻ đã nhận được hơn 6.000 lượt tương tác.

Ngay sau thông báo thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, nhiều ứng dụng đặt đồ ăn, vận chuyển như Grab, Now, Baemin,… đã ngừng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tại TP HCM trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 9/7.

 Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến một số người tiêu dùng ngại chuyện bếp núc và có thói quen đặt đồ ăn trực tuyến.

Ngày 11/7, trên trang Facebook cá nhân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy đã đăng tải hình ảnh mặc tạp giề, khoe body vào bếp trong mùa dịch. Trong bức hình, vị chủ tịch ngân hàng trẻ nhất Việt Nam cởi trần, đeo tạp dề khoe cơ bắp, cầm một chiếc muôi gỗ để tạo dáng.

Hình ảnh trên facebook của chủ tịch trẻ

Hình ảnh trên facebook của chủ tịch trẻ

Chủ tịch ACB nhắn nhủ: "Ko giao đồ ăn thì mình vào bếp thôi. Em muốn ăn gì?!Sài Gòn lạc quan lên nào". Sau 9 giờ đồng hồ đăng tải, bài viết vào bếp của ông đã nhận được hơn 6.000 lượt tương tác. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú trước bức hình và tinh thần lạc quan của vị chủ tịch trẻ tuổi.

Trước đó, vị chủ tịch này cũng đăng tải nhiều video trổ tài nấu nướng trên mạng xã hội như pha cà phê hay làm steak bò.

Tính đến nay, ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch HĐQT ACB vẫn là người đảm nhận vị trí chủ tịch ngân hàng vào độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử ngành ngân hàng Việt Nam. Ông Hùng chính thức trở thành Chủ tịch ngân hàng khi chỉ mới 34 tuổi. Doanh nhân Trần Hùng Huy sinh năm 1978 tại TP.HCM. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm ngân hàng, là con trai cả của ông Trần Mộng Hùng – đại gia ngân hàng kì cựu, một trong những người sáng lập ngân hàng ACB. Mẹ là bà Đặng Thị Thu Thủy, hiện là một trong các thành viên HĐQT của ngân hàng ACB.

Hiện tại, ông Trần Hùng Huy đang nắm giữ 74,1 triệu cổ phiếu ACB, trị giá 2.502 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Người bắt chính trận chung kết EURO 2020: Là trọng tài giàu nhất thế giới

Theo Give Me Sport, ông Bjorn Kuipers, 48 tuổi, được biết đến là "trọng tài giàu nhất thế giới".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuyến Chi ([Tên nguồn])
Kinh tế "kháng sốc" COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN