CEO Times Pro: “Không có nghề nào may mắn, chỉ có bứt phá mới thành công”

Mạnh mẽ, cương trực, không ngại đối đầu với thử thách cùng sự am hiểu về thị trường bất động sản, nữ doanh nhân Lê Ngọc Anh cùng với Công ty CP Bất động sản Times Pro đã đạt được những thành công.

Bản lĩnh của “nữ tướng” tuổi Dần

Sinh năm 1986, doanh nhân Lê Ngọc Anh cho biết bản thân cá tính, thẳng thắn, thích thử thách, quyết liệt nhưng cũng trọng nghĩa, tình cảm, linh hoạt, thích ứng nhanh theo hoàn cảnh. Đây là những yếu tố giúp chị thành công trong kinh doanh.

Nữ tướng tuổi Dần, CEO Lê Ngọc Anh – Cá tính tạo thành công

Nữ tướng tuổi Dần, CEO Lê Ngọc Anh – Cá tính tạo thành công

Chị Lê Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bất động sản Times Pro sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Ba mẹ là ông Lê Luy và bà Phạm Thị Mão là những người đã gây dựng nên “Nhà sách Mão”, góp phần hình thành khu phố sách Đinh Lễ tại Hà Nội. Hiện tại chị vẫn tiếp tục duy trì hoạt động và phát triển nhà sách Mão.

Chị Ngọc Anh tâm sự: “Bố mẹ từ hai bàn tay trắng tạo nên thương hiệu nhà sách Mão. Đã có rất nhiều khó khăn nhưng họ vẫn bình tĩnh vượt qua để có được thành quả như hôm nay. “Máu” kinh doanh và bản lĩnh của tôi được hun đúc từ chính bố mẹ. Điều quan trọng nhất mà bố mẹ truyền cho tôi chính là tư duy trân quý lao động, khao khát được cống hiến hết mình vì lợi ích xã hội, coi nghề chính là đam mê”.

Nhà sách Mão – Nơi nuôi dưỡng đam mê, tình yêu và nghị lực

Nhà sách Mão – Nơi nuôi dưỡng đam mê, tình yêu và nghị lực

Trước khi vào thị trường bất động sản, chị Ngọc Anh từng có những năm tháng công tác trong ngành tài chính ngân hàng. Khoảng thời gian này chị không ngừng tìm hiểu thông tin về bất động sản, trau dồi kiến thức về rất nhiều mảng khác nhau, từ học làm truyền thông, tạo web, học thiết kế, chạy quảng cáo…

Thời điểm thị trường có nhiều tín hiệu khởi sắc, chị quyết bỏ công việc ngân hàng ổn định để bước vào cuộc chơi mới đầy thách thức. Chỉ sau một thời gian ngắn, người phụ nữ tuổi Dần đạt được những thành công, nhanh chóng thăng tiến tại một tập đoàn bất động sản lớn từ vị trí sale lên vị trí quản lý, giám đốc kinh doanh quản lý hàng trăm đầu mối đại lý và hàng nghìn sale.

Khi hội tụ đủ cơ duyên, vào năm 2019, chị cho ra đời Times Pro. “Khi xác định nghề phù hợp, hãy toàn tâm toàn ý tìm và phát triển mình trong lĩnh vực đó. Thời gian sẽ giúp bạn thành công. Không có nghề nào là “nghề may mắn” cả, tất cả phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân”, CEO Ngọc Anh nói.

Times Pro đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng.

Times Pro đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng.

Bận rộn với vai trò CEO nhưng chị Ngọc Anh vẫn dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. “Phụ nữ hiện đại hoàn toàn có thể giỏi việc nước, đảm việc nhà khi bạn tự tin vào chính mình, dám bước ra vùng an toàn và làm việc bằng một tư duy thông minh”, chị nói.

Times Pro: Khát vọng kiến tạo tài sản bền vững, thịnh vượng và trường tồn

Công ty CP Bất động sản Times Pro khởi sự trong quãng thời gian khó khăn chồng chất của Covid-19 nhưng phát triển theo hướng ổn định, bền vững, doanh thu tốt. Với 3 sứ mệnh cốt lõi: Times - Thời đại, Property - Tài sản và Professional - Chuyên nghiệp, Times Pro chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, bao gồm: môi giới, chuyển nhượng bất động sản, đào tạo ngành nghề bất động sản; tư vấn đầu tư và tư vấn phát triển dự án bất động sản.

Chị cho biết, sau gần 2 năm, Times Pro đã triển khai phân phối, tư vấn đầu tư thành công nhiều dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Các dự án được lựa chọn phân phối đều được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, tiềm năng sinh lời cao, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và khách hàng, có thể kể đến như Khai Sơn Hills Long Biên, Legacy Hills Hòa Bình, Crown Villas Thái Nguyên, KN Parasol Sol Cam Ranh,... Times Pro luôn đạt thành tích kinh doanh xuất sắc, nằm trong top các sàn phân phối bất động sản uy tín trên thị trường.

Times Pro luôn lọt top các sàn giao dịch bất động sản hàng đầu

Times Pro luôn lọt top các sàn giao dịch bất động sản hàng đầu

CEO Ngọc Anh cho rằng sức mạnh tập thể là yếu tố giúp Times Pro thành công, bởi “doanh nghiệp chỉ là thể xác, con người mới là tâm hồn. Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người”. Chính vì vậy, Học viện Times Pro ra đời, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực bất động sản chất lượng cao, được trang bị đầy đủ kiến thức ngành nghề mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Theo đuổi triết lý phát triển “Vì con người”, chị Ngọc Anh còn chú trọng tới công tác thiện nguyện. Times Pro phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội khi tổ chức thường niên các hoạt động vì trẻ em nghèo vùng cao, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo…

Hoạt động thiện nguyện luôn được Chủ tịch Times Pro chú trọng

Hoạt động thiện nguyện luôn được Chủ tịch Times Pro chú trọng

CEO Ngọc Anh tâm niệm, những gì mà Times Pro đã làm được cho thấy, mọi trở ngại chỉ là “phép thử” nếu chúng ta có niềm tin và sự nỗ lực không ngừng. Niềm tin làm nên sức mạnh. Times Pro có chung niềm tin và khát vọng kiến tạo tài sản bền vững, thịnh vượng và trường tồn.

Công ty Cổ phần Bất động sản Times Pro

Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng

Website: https://timespro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Email: infomartion.timespro@gmail.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN