Đầu tư hàng hóa phái sinh tại CDT Investment - Một hướng đi mới đầy hứa hẹn

Hàng hóa phái sinh là kênh đầu tư còn mang tính “mới mẻ” trên thị trường tài chính Việt Nam trong những năm gần đây. Mặc dù xuất hiện sau các kênh đầu tư truyền thống như: vàng, gửi tiết kiệm, chứng khoán, bất động sản… nhưng có thể nói phái sinh hàng hóa đang dần khẳng định tiềm năng phát triển và sức hấp dẫn của mình đến nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp.‏

Thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh với những ưu điểm và lợi thế khắc phục những nhược điểm của các kênh đầu tư truyền thống với tính thanh khoản cao, đòn bẩy lớn và linh hoạt về thời gian giao dịch, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong tương lai.

Thị trường hàng hóa phái sinh đã trở thành kênh đầu tư được Bộ Công Thương cấp phép và quản lý theo nghị định số 158/2006/NĐ-CP và nghị định 51/2018/NĐ-CP. Theo đó, Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) là đơn vị duy nhất được Bộ Công Thương cấp phép liên thông với các Sở giao dịch hàng hóa thế giới. ‏

Nhận thức được những cơ hội và với tầm nhìn trên, ‏Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Phái sinh Hàng hóa Việt Nam (CDT) đã ra đời vào tháng 4 năm 2022 và đã tham gia làm Thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam vào ngày 28/07/2022 theo Quyết định số 556/QĐ/TGĐ-MXV. ‏‏

Đầu tư hàng hóa phái sinh tại CDT Investment - Một hướng đi mới đầy hứa hẹn - 1

Sáng ngày 11/09/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Phái sinh Hàng hóa Việt Nam (CDT) đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu tại Khách sạn Fortuna, 6B P. Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Đầu tư hàng hóa phái sinh tại CDT Investment - Một hướng đi mới đầy hứa hẹn - 2

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cùng một số cán bộ của Khối Quản lý Thành viên đã tới dự buổi lễ ra mắt thương hiệu của CDT và trao giấy Chứng nhận thành viên kinh doanh cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Phái sinh Hàng hóa Việt Nam.

Đầu tư hàng hóa phái sinh tại CDT Investment - Một hướng đi mới đầy hứa hẹn - 3

Tại buổi lễ, ông Vũ Duy Hưng – Đại diện CDT Investment cho biết: “Nhận thức được những cơ hội phát triển cũng như những thách thức trên thị trường phái sinh hàng hóa, toàn thể Công ty luôn nằm lòng phương châm đưa CDT Investment trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hàng hóa tương lai của nhà đầu tư; đồng thời nỗ lực phát triển toàn diện doanh nghiệp, trở thành công ty thành viên có thị phần giao dịch nằm trong top 5 của MXV. Với sự hỗ trợ từ Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, đây là cơ hội lớn để CDT Investment góp phần xây dựng thị trường tài chính nói chung cũng như thị trường hàng hóa đầy tiềm năng nói riêng, đúng như tiêu chí của Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam: Minh bạch – Chuyên nghiệp - Hiệu quả”.

Đầu tư hàng hóa phái sinh tại CDT Investment - Một hướng đi mới đầy hứa hẹn - 4

CDT Investment cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới hàng hóa phái sinh bao gồm: mở tài khoản, tư vấn giao dịch, bảo hiểm và phòng hộ rủi ro hàng hóa‏‏.

Nhân dịp ra mắt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Phái sinh Hàng hóa Việt Nam xin gửi tới Quý khách một phần quà nho nhỏ vì sự quan tâm to lớn mà Quý khách đã dành cho CDT Investment trong thời gian vừa qua thay cho lời cảm ơn trân trọng nhất!

Thời gian khuyến mại: 11/09/2022 - 31/10/2022

Điều kiện áp dụng: Khách hàng mở mới tài khoản giao dịch phái sinh hàng hóa tại CDT Investment trong tháng 9 (đến hết ngày 30/09/2022)

Combo khuyến mại bao gồm:

- Miễn phí 100% phí sử dụng phần mềm giao dịch CQG

- Miễn phí dữ liệu giá thời gian thực (Live data) cho một số loại mặt hàng chính.

- Giảm 50% phí giao dịch (phí mở hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn)

Mọi thắc mắc về thị trường hàng hóa, Quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và giao dịch phái sinh hàng hóa Việt Nam (CDT Investment)

Hotline: (+84) 824 728 888

Website: https://cdtvietnam.vn/

Fanpage: Dự báo hàng hóa

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN