Công ty xây nhà phố trọn gói Khang Thịnh - nhà thầu xây dựng uy tín ở TP.HCM

Ở khu vực TP.HCM, với nhà ở dân dụng thì việc tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín đủ tâm, đủ tầm và đủ năng lực để thực hiện là điều vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị, công ty lớn có năng lực thì cũng có nhiều nhà thầu thiếu năng lực chuyên môn. Do đó, khi bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín và có năng lực nhưng lại băn khoăn, phân vân không biết nên lựa chọn công ty xây dựng nào tốt? Giá thi công xây dựng nhà như thế nào phù hợp? Trong bài viết dưới đây Xây Dựng Khang Thịnh sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin chi tiết để có thể lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín ở HCM cũng như báo giá xây dựng để các bạn có sự tính toán chi tiết để dự trù chi phí được chính xác.

Công ty xây nhà phố trọn gói Khang Thịnh - nhà thầu xây dựng uy tín ở TP.HCM - 1

Tìm nhà thầu xây dựng uy tín ở TPHCM dựa vào yếu tố nào?

Không phải tất cả nhà thầu xây dựng nhà phố đều uy tín, minh bạch trong cách làm việc hay sở hữu những đội ngũ công nhân,  nhân viên chuyên nghiệp, có tâm với nghề. Để đảm bảo tốt cho công trình nhà ở không bị gián đoạn xây dựng, ít tốn kém chi phí, chất lượng thì cần dựa vào những yếu tố sau khi tìm nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM.

Công ty xây nhà phố trọn gói Khang Thịnh - nhà thầu xây dựng uy tín ở TP.HCM - 2

Kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng

Để có thể  đánh giá kinh nghiệm thi công nhà của nhà thầu xây dựng uy tín ở TPHCM bạn có thể tham khảo các công trình thi công mà đơn vị đó đã thực hiện trước đó.

Quá trình làm việc, trao đổi có thể hỏi thăm nhiều thông tin liên quan đến xây dựng để nắm rõ hơn về kinh nghiệm cũng như cách tư vấn.

Chữ tín của nhà thầu

Để đánh giá được chữ Tín của nhà thầu xây dựng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể đánh giá bằng cách quan sát về thái độ làm việc ban đầu để có thể đánh giá được điều đó.

Nếu như đã từng hợp tác với các đơn vị nhà thầu qua bản vẽ thiết kế thì bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp, chữ tín một phần nào thể hiện ở đó.

Bên cạnh đó những giá trị pháp lý của nhà thầu thi công qua những thông tin như thời gian thành lập, tư cách pháp nhân, địa chỉ văn phòng,… để đảm bảo chắc chắn, an toàn.

Bạn cũng có thể tham khảo những đánh giá,nhận xét của cộng đồng về đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM trên các phương tiện mạng xã hội và website.

Giá cả xây dựng

Có bảng báo giá xây dựng phần thô cộng với nhân công hoàn thiện chi tiết, rõ ràng về các hạng mục vật tư sử dụng và cam kết chất lượng…

Không nên chọn những nhà thầu có mức thi công giá rẻ, kinh nghiệm còn non kém điều này dẫn đến công trình nhà ở kém chất lượng vì để có thể có được tiền lời với mức giá rẻ đòi hỏi nhà thầu phải giảm bớt các vật liệu, giảm tiền thợ hoặc tính thêm các chi phí phát sinh. Các bạn có thể tham khảo bảng giá xây nhà phố trọn gói của Khang Thịnh tại đây.

Trình độ đội ngũ nhân viên

Thợ công trình dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư xây dựng, vì thế đây là 2 đối tượng bạn cần tìm hiểu để đánh giá được phần nào năng lực về nhà thầu xây dựng uy tín ở TPHCM mà bạn lựa chọn.

Có thể quan sát công trình thực tế qua các chi tiết nhỏ để thấy được thái độ, tinh thần trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ trực tiếp thi công nhà ở.

Vì sao nên lựa chọn Công ty xây nhà phố trọn Gói Khang Thịnh là đơn vị xây dựng nhà trọn gói?

Chọn công ty xây dựng Khang Thịnh để báo giá xây dựng nhà trọn gói bởi Khang Thịnh có bản vẽ thiết kế chi tiết đầy đủ 3D, kiến trúc, điện nước, kết cấu,… tính được chi phí cần đầu tư và lựa chọn được vật liệu sử dụng cho ngôi nhà mới chỉ là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng.

Công ty xây nhà phố trọn gói Khang Thịnh - nhà thầu xây dựng uy tín ở TP.HCM - 3

Bước quan trọng nhất và quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà là phải lựa chọn được một đơn vị xây dựng uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị và đội thi công nhỏ lẻ để cho các bạn lựa chọn và công ty xây nhà phố trọn gói Khang Thịnh là một trong những đơn vị đó. Nhưng Khang Thịnh có những ưu điểm nổi bật như sau:

- Quy trình thi công rõ ràng, có tổ chức quản lý chặt chẽ. Khang Thịnh cam kết luôn có 1 kỹ sư để giám sát tại công trường và 1 chỉ huy trưởng công trình để quản lý tất cả những vấn đề về kỹ thuật tại công trường.

- Khang Thịnh còn có nhiều tổ thi công được đào tạo và tổ chức bài bản, tay nghề cao và đọc thành thạo những bản vẽ thi công.

- Công ty Khang Thịnh quản lý thợ trực tiếp chứ không bán thầu hay thông qua trung gian nào cả.

- Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể tìm được cho mình một nhà thầu uy tín ở TPHCM phù hợp cho việc xây dựng nhà mơ ước của riêng mình.

Thông tin liên hệ Công ty xây nhà phố trọn gói Khang Thịnh

- Địa chỉ:  06 Hữu Nghị , P. Bình Thọ , Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

- Hotline: 0936889986

- Email: phattriennhakhangthinh@gmail.com

- Website: congtythietkexaydung.net

 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN