Những lưu ý khi chọn nhà thầu nhôm kính tại Hà Nội

Nếu xác định làm cửa nhôm, trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn, bạn cần chú ý những điều sau để lựa chọn nhà thầu nhôm kính uy tín, nhiều kinh nghiệm thực tế.

Làm nhà ngoài việc lựa chọn vật liệu cho phần thô thì phần sơn tường đặc biệt là chọn vật liệu làm cửa điều quan trọng là chất lượng công trình, độ bền của công trình. Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa, khí hậu nắng nóng nắng, mưa nhiều nên cửa nhôm kính vẫn là lựa chọn tối ưu và phổ biến hiện nay. Nếu xác định làm mẫu cửa nhôm, trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn, bạn cần chú ý những điều sau để lựa chọn nhà thầu nhôm kính uy tín, nhiều kinh nghiệm thực tế.

Nhà thầu thi công cửa nhôm kính chịu trách nhiệm từ khi sản xuất lắp đặt (nếu là đơn vị sản xuất) hoặc từ khi thi công (nếu là đơn vị thương mại) đến bảo hành sau này. Sản phẩm tốt cùng năng lực thi công của nhà thầu, đơn vị nhôm kính quyết định chất lượng của công trình.

Khu vực miền Bắc nói chung và đặc biệt tại Hà Nội, có rất nhiều nhà thầu nhôm kính từ nhỏ tới lớn. Hiện nay, nhiều chủ đầu tư tinh ý lựa chọn mỗi hạng mục 1 nhà thầu chứ không như trước đây, thường sẽ chọn nhà thầu chính chịu trách nhiệm tổng thể công trình, nhà thầu chính sau đó sẽ thuê nhiều thầu phụ thi công từng mảng (nhược điểm thấy rõ khi công trình có vấn đề, do không trực tiếp thi công nên quá trình bảo hành tốn thời gian, nhiều rắc rối). Khi chọn đơn vị thi công nhôm kính chuyên nghiệp độc lập sẽ tối ưu về chi phí cũng như năng lực thi công và đặc biệt chính sách bảo hành, hậu mãi về sau.

Một số lưu ý khi chọn nhà thầu nhôm kính tại Hà Nội

Không chọn thầu tổng bởi những lý do sau: giá cao, rắc rối trong quá trình bảo hành, khi công trình gặp vấn đề thường mất thời gian.

Chọn đơn vị, nhà thầu trực tiếp sản xuất (có nhà máy sản xuất của chính công ty đó) bởi những lý do sau: giá luôn tốt và cạnh tranh so với thị trường và các công ty thương mại, đảm bảo chất lượng sản xuất, thi công đặc biệt là bảo hành bảo trì về sau thường rất nhanh và có trách nhiệm. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, có rất nhiều đơn vị làm thương mại, không có nhà máy nhưng đi thuê, mượn nhà máy sản xuất. Chính vì vậy, quý khách hàng cần tinh ý để lựa chọn đúng nhà thầu nhôm kính chất lượng.

Trong quá trình làm việc với từng đơn vị thầu, bạn sẽ thấy được quy trình làm việc của họ, việc của bạn là chọn đơn vị có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp uy tín. Điều này giúp đảm bảo chất lượng công trình và bảo hành về sau rất lớn. Những nhà thầu chuyên nghiệp luôn phải có quá trình và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: thời gian và tiến độ sản xuất, thi công, kỹ thuật khảo sát công trình, kỹ thuật giám sát công trình khi thi công,….

Đội ngũ thợ sản xuất, lắp đặt phải chuyên nghiệp và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm thực tế: Đồng phục đầy đủ, tay nghề dày kinh nghiệm và sau quá trình lắp đặt thu dọn sạch sẽ, không cẩu thả.

Đặc biệt khách hàng cần lưu ý hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thương mại nhỏ lẻ không có showroom nhà máy. Hoặc có showroom nhưng thuê đơn vị khác gia công không có biển bạt cụ thể quảng cáo rầm rộ với nhiều năm kinh nghiệm nhưng thực tế thường là những doanh nghiệp nhỏ khách hàng cần check rõ thông tin như mã số thuế, nhà máy để lựa chọn nhà thầu uy tín cho ngôi nhà của bạn.

Những lưu ý khi chọn nhà thầu nhôm kính tại Hà Nội - 1

Gợi ý địa chỉ nhà thầu nhôm kính uy tín tại Hà Nội

Trong rất nhiều công ty cửa nhôm kính, rất nhiều khách hàng giới thiệu LHD Group Là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong thị trường cửa nhôm kính cao cấp tại Miền Bắc nói chung, Hà Nội nói riêng. Với hơn 11 năm kinh nghiệm LHD Group luôn:

- Liên tục vận hành, đổi mới nhà máy sản xuất, cập nhật mới những model máy hiện đại để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm cửa.

- Báo giá cửa nhôm nhập khẩu chính hãng giá nhà máy

- Liên tục đào tạo chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật, sản xuất, thi công lắp đặt

- Đầu tư quy trình thi công dịch vụ chuyên nghiệp

- Chính sách bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, trách nhiệm

- Cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Cam kết chịu phạt 200% giá trị hợp đồng nếu phát hiện nhôm phụ kiện giả nhái.

Những lưu ý khi chọn nhà thầu nhôm kính tại Hà Nội - 2

Nhờ vậy, số lượng khách hàng thông qua bạn bè, người thân giới thiệu của đơn vị rất lớn. Chiếm % chính trong các công trình sản xuất, thi công. Đây là 1 thành công không nhỏ cho bất kỳ công ty nào hiện nay.

Những lưu ý khi chọn nhà thầu nhôm kính tại Hà Nội - 3

Trên đây là những chia sẻ trong quá trình chọn đơn vị, nhà thầu thi công cửa nhôm kính. Hy vọng 1 vài chia sẻ nhỏ trên đây giúp người tiêu dung phần nào nắm bắt được thông tin chính xác và chọn được đơn vị uy tín cho công trình của mình.

LHD Group – Nhà thầu nhôm kính uy tín tại miền Bắc

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN