ACM Holdings chuyển mình từ công ty tư vấn doanh nghiệp sang đầu tư doanh nghiệp và bất động sản

Hơn một thập kỷ hoạt động, Công ty Cổ phần ACM Holdings đã trở thành đơn vị tư vấn doanh nghiệp và tài chính lớn mạnh, luôn đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp tổng thể hiệu quả với tầm nhìn quốc tế giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài. Tới nay, công ty chính thức chuyển mình sang lĩnh vực đầu tư doanh nghiệp và bất động sản nhằm mở rộng quy mô và tăng doanh thu, lợi nhuận trong thập kỷ tiếp theo.

Vào tháng 8 năm 2022 vừa qua, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội đã chấp thuận cho ACM Holdings thành lập Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam Singapore (VNS CAPITAL) với mục đích đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng theo tầm nhìn 2030, cùng sứ mệnh lớn lao giúp các doanh nghiệp Việt Nam sánh vai với những doanh nghiệp quốc tế tại Singapore.

Quỹ VNS Capital hoạt động với 4 lĩnh vực chính: Đào tạo các chuyên gia tư vấn đầu tư, cấp chứng chỉ “Nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp” theo mô hình tư vấn của Singapore; Tư vấn lộ trình IPO, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, công nghệ quản trị, nhân sự chiến lược và văn hoá doanh nghiệp; Môi giới đầu tư tài chính, môi giới quỹ, môi giới đầu tư, môi giới chứng khoán, bất động sản; Đầu tư doanh nghiệp, đầu tư mạo hiểm, đầu tư bền vững và đầu tư chiến lược.

Khách hàng, đối tác chụp ảnh lưu niệm tại khu nghỉ dưỡng chữa lành Camellia Retreat của ACM Holdings tại Hoà Bình

Khách hàng, đối tác chụp ảnh lưu niệm tại khu nghỉ dưỡng chữa lành Camellia Retreat của ACM Holdings tại Hoà Bình

Đánh dấu sự kiện quan trọng này, vào ngày 24/09 tại Diễn đàn văn hoá quốc tế thương hiệu phát triển Châu Á năm 2022 được tổ chức tại Singapore, Công ty ACM Holdings đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu phát triển châu Á. Đại diện ACM Holdings, ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại diễn đàn: “Chúng tôi rất vui khi được tín nhiệm là một trong những doanh nghiệp Việt Nam nhận được giải thưởng thương hiệu phát triển Châu Á trong năm 2022, đây cũng là một minh chứng cho sự nỗ lực của tôi cùng các cộng sự trong suốt thời gian qua. Ngay từ năm 2016 với định hướng phát triển quốc tế, ACM Holdings cũng đã đầu tư mở văn phòng tại Singapore và cột mốc ngày hôm nay sẽ là một bước ngoặt để ACM Holdings vươn mình ra biển lớn, phát triển hơn nữa về mảng đầu tư doanh nghiệp và bất động sản”.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch ACM Holdings phát biểu tại diễn đàn Thương hiệu phát triển Châu Á 2022 vừa qua

Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch ACM Holdings phát biểu tại diễn đàn Thương hiệu phát triển Châu Á 2022 vừa qua

Với sứ mệnh mang đến các giải pháp thông minh, bền vững giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và sinh lời tối ưu. Hướng tới mục tiêu năm 2025 và tầm nhìn năm 2030, ACM Holdings đẩy mạnh đầu tư vào thị trường bất động sản như: Phát triển đầu tư đất nền ven khu công nghiệp tại Bắc Giang và xây dựng chuỗi nghỉ dưỡng chữa lành Camellia Retreat với tối thiểu 10 điểm trên toàn quốc tới năm 2025.

Để phát triển mạnh hơn mảng truyền thông và du lịch nghỉ dưỡng, tiếp cận văn hoá vùng miền trong các dự án của ACM Holdings, ngoài việc liên kết với Công ty Cổ phần CEO Chìa khoá thành công và Công ty Du lịch hàng không Việt Nam, vào ngày 17/07/2022 Ông Nguyễn Trung Kiên cũng được nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Chiến lược truyền thông Văn hoá Nghệ thuật Ứng dụng Việt Nam.

Cán bộ nhân viên ACM Holdings trong buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

Cán bộ nhân viên ACM Holdings trong buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2022

Hơn 10 năm phát triển, ACM Holdings đã hợp tác tư vấn cho hơn 100 doanh nghiệp, trong đó bao gồm cả công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán; hơn 250 dự án về công nghệ, chứng khoán, bất động sản, giáo dục, bán lẻ, truyền thông; đồng thời hoạt động hợp tác trên 04 quốc gia là Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản.

Trên nền tảng cốt lõi là tư vấn doanh nghiệp trong suốt hơn 11 năm qua, ACM Holdings liên tục chứng minh được những giải pháp đột phá mang tính toàn cầu cho doanh nghiệp cũng như giúp nhiều nhà đầu tư lợi nhuận hiệu quả trên thị trường. Đó chính là nền tảng để ACM Holdings phát triển thêm mảng đầu tư bất động sản và doanh nghiệp nhằm mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu tư và tư vấn tài chính lớn mạnh tại Việt Nam nói riêng và trên trường quốc tế nói chung.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN