Trailer phim: Larry Crowne

Hai con người với hai số phận không may mắn khác nhau nhưng lại có những yếu tố đề bổ sung và giúp nhau hòa hợp với thế giới nghiệt ngã của danh vọng và tình yêu.

Đạo diễn:  Tom Hanks

Diễn viên: Tom Hanks, Sarah Mahoney, Julia Roberts

Thể loại: Tâm lý

Larry Crowne là một cựu quân nhân. Sau khi giải ngũ, anh làm việc cho chuỗi cửa hàng nổi tiếng U-Mart, anh đã 9 lần đạt được danh hiệu nhân viên xuất sắc của tháng.

Với những thành công đó, Larry không muốn dừng lại, anh muốn tiếp tục có tháng thứ 10. Nhưng chưa kịp làm điều đó thì anh đã  bị sa thải chỉ vì không có trong tay tấm bằng đại học.

20 năm trong quân đội được rèn giũa về ý chí đã khiến cho Larry không sợ xấu hổ và thất bại. Trước sự bất công đó, Larry đã bán chiếc xe hơi của mình và đổi lại một chiếc scooter từ những người hàng xóm để có lấy tiền đi học. Anh đăng kí hai khóa học tại đại học cộng đồng East Valley là nghệ thuật giao tiếp, dạy bởi một phụ nữ rất quyến rũ là Mercedes Tainot (Julia Roberts) và kinh tế học, giảng viên là tiến sĩ Matsutani (George Takei).

Trailer phim: Larry Crowne - 1

Trailer phim: Larry Crowne - 2

Tuy có vẻ ngoài rất xinh đẹp và quyến rũ nhưng Mercedes lại gặp những trục trặc trong một cuộc hôn nhân không có tình cảm với người chồng tệ bạc và nghiện sex là Dean (Bryan Cranston). Điều này khiến dần dần Mercedes đánh mất cảm hứng trong công việc và cuộc sống. Cô ta luôn cọc cằn và thô lỗ và nếu đây không phải là phim, chắc chắn bạn sẽ không dám vào bất kì lớp nào mà cô ta dạy.

Trong khi đó, Larry như một ông già lạc long trong một thế giới của trường đại học đầy tuổi trẻ và sự sôi động, nhiệt huyết. Cho tới lúc Mercedes xuất hiện và thay đổi lối sống và tính cách của anh. Hai con người với hai số phận không may mắn khác nhau nhưng lại có những yếu tố đề bổ sung và giúp nhau hòa hợp với thế giới nghiệt ngã của danh vọng và tình yêu.

Trailer phim: Larry Crowne - 3

Trailer phim: Larry Crowne - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN