Trailer phim: Saturday Night Fever

Không chỉ thú vị trong nội dung, phim còn khiến người xem lắc lư theo những giai điệu sôi động của những nhóm nhạc như Kool & the Gang hay The Bee Gees.

Đạo diễn: John Badham

Diễn viên: John Travolta, Karen Lynn Gorney

Thể loại: Âm nhạc

Chàng trai 19 tuổi Tony Manero (John Travolta) được gọi là ông hoàng của sàn nhảy disco mỗi tối cuối tuần nhờ những điệu nhảy quyến rũ đến mê hồn. Tuy nhiên, khi tiếng nhạc tắt và Tony trở về cuộc sống thường lệ, anh gặp phải nhiều rắc rối. Tony hay cãi nhau với bố, anh trai là linh mục xem thường lối sống của Tony. Công việc chính tại cửa hàng cũng khiến Tony chán ngán.

Cuộc đời Tony bước sang một ngã rẽ mới khi anh gặp Stephanie (Karen Lynn Gorney) tại sàn nhảy và cùng cô tập luyện cho cuộc thi tại câu lạc bộ đêm. Dần dần, ước mơ vươn xa khỏi biên giới Brooklyn của Stephanie cũng ảnh hưởng tới chàng trai Tony...

Được thực hiện vào năm 1977, thời hoàng kim của những giai điệu disco,  Saturday Night Fever cho đến nay vẫn được xem như một tượng đài trong dòng phim ca nhạc. Không chỉ thú vị trong nội dung, phim còn khiến người xem lắc lư theo những giai điệu sôi động của những nhóm nhạc như Kool & the Gang hay The Bee Gees.

Trailer phim: Saturday Night Fever - 1

Trailer phim: Saturday Night Fever - 2

Trailer phim: Saturday Night Fever - 3

Trailer phim: Saturday Night Fever - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN