Khoảnh khắc hiếm có "gây bão" của chủ tịch Samsung được chia sẻ chóng mặt

Đây là khoảnh khắc đặc biệt hiếm khi được nhìn thấy của nhà tài phiệt nổi tiếng này.

Khoảnh khắc chủ tịch Samsung Lee Jae-yong có biểu cảm hài hước, thú vị trước đám đông mới đây đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Theo đó, khoảnh khắc này được ghi lại hôm 6/12, tại một khu chợ truyền thống ở Busan. Tại đây, ông Lee Jae-yong tham gia một sự kiện đặc biệt cùng với Tổng thống Hàn Quốc và các nhà lãnh đạo, doanh nhân khác. Bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, ông Lee đặt ngón tay lên miệng và làm biểu cảm hài hước, thể hiện sự thân thiện với những người bên đường.

Họ được cho là những người hâm mộ chủ tịch Samsung và đám đông đã bày tỏ sự phấn khích, reo hò vui mừng khi được gặp "thần tượng" trực tiếp ngoài đời. Ngay lập tức, vị chủ tịch nhanh chóng ra hiệu cho mọi người giữ trật tự để không ảnh hưởng đến sự kiện đang diễn ra. 

Bức ảnh đang thu hút sự chú ý của chủ tịch Lee.

Bức ảnh đang thu hút sự chú ý của chủ tịch Lee.

Theo truyền thông Hàn Quốc, ông Lee Jae-yong luôn được biết đến là một doanh nhân lịch thiệp, ông luôn giữ diện mạo và thái độ chỉn chu nhất. Chính vì vậy, khoảnh khắc vui vẻ với biểu cảm thú vị của ông đã nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội, làm ai cũng thích thú. 

Lee Yong, Bộ trưởng phụ trách các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp, người cũng có mặt tại sự kiện, cho biết độ nổi tiếng của ông Lee đã vượt xa sức tưởng tượng.

Ông Lee Yong chia sẻ trên truyền thông Hàn Quốc: "Bức ảnh của chủ tịch Lee đã thu hút cộng đồng mạng rất nhiều. Đây là lần hiếm hoi các vị CEO đến từ những công ty lớn khác nhau xuất hiện tại khu chợ truyền thống. Mọi người đều vui vẻ, thân thiện nhưng sự nổi tiếng của ông Lee đã thực sự vượt ngoài sức tưởng tượng. Nhiều người đã hô to tên của chủ tịch Lee".

Vị chủ tịch có vẻ ngoài phong độ, nhận được nhiều sự mến mộ từ công chúng xứ Hàn.

Vị chủ tịch có vẻ ngoài phong độ, nhận được nhiều sự mến mộ từ công chúng xứ Hàn.

Chủ tịch Samsung thuộc thế hệ gia đình tài phiệt thứ 3 và đại diện cho tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Vẻ ngoài phong độ cùng khí chất của vị chủ tịch này đã giúp ông sở hữu lượng fan hùng hậu. Mỗi khi ông Lee xuất hiện đều trở thành tâm điểm chú ý. Về đời tư cá nhân, ông từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực vì cuộc ly hôn gây chấn động.  

Vợ cũ của ông là bà Lim Se Ryung, người thừa kế tập đoàn Deasang. Cặp đôi có với nhau 2 người con chung trước khi đường ai nấy đi. Cho đến nay, những thông tin riêng tư về cuộc sống cá nhân của vị chủ tịch này đều được giữ kín trên truyền thông. Chỉ biết rằng, ông là một người cha mẫu mực và luôn yêu thương các con hết lòng. 

Khác với một số lãnh đạo công ty ở Hàn Quốc thường chia sẻ cuộc sống đời thường trên các tài khoản mạng xã hội, chủ tịch Lee không sử dụng chúng. Do đó, bất kỳ hành động hay sự xuất hiện nào của ông Lee được truyền thông ghi lại đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.   

Nguồn: [Link nguồn]

Đàn ông thành đạt hay thất bại, chỉ cần nhìn vào loạt đặc điểm này trong tủ quần áo

Những người đàn ông thành công luôn có chung một số đặc điểm trong tủ quần áo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN