Đàn ông thành đạt hay thất bại, chỉ cần nhìn vào loạt đặc điểm này trong tủ quần áo

Những người đàn ông thành công luôn có chung một số đặc điểm trong tủ quần áo.

Một người đàn ông thành đạt, bên cạnh việc phát triển sự nghiệp họ cũng không quên tạo dựng cho mình một phong cách riêng biệt. Khí chất, thần thái và sức hút của họ, một phần dựa vào thói quen thời trang thường ngày.

Không phải người đàn ông nào ngay từ đầu đã sở hữu gu thẩm mỹ cá tính, cuốn hút. Hầu hết họ phải học hỏi và đúc rút kinh nghiệm từ những người khác. Và những người đàn ông thành đạt thường trong tủ quần áo của họ sẽ mang đặc điểm này:

1. Trung thành với một style phù hợp

Dù có thừa khả năng chi tiêu cho việc mua sắm quần áo, chạy theo xu hướng thời trang nhưng những người đàn ông thành đạt và có suy nghĩ sâu sắc thì họ lại chỉ trung thành với một style phù hợp nhất. Họ biết bản thân mình trở nên hoàn hảo nhất khi mặc gì. 

Với họ, việc chạy theo các hot trend không làm nên giá trị đích thực của một người đàn ông. Sự phù hợp mới là yếu tố quan trọng nhất. Điều này giúp họ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc mua sắm quần áo theo xu hướng hiện hành.

Người đàn ông thành công luôn biết họ mặc gì là đẹp nhất.

Người đàn ông thành công luôn biết họ mặc gì là đẹp nhất.

2. Chất lượng hơn số lượng

Đàn ông thành đạt không có nhu cầu lấp đầy hết tủ quần áo. Họ quan tâm đến chất lượng nhiều hơn. Khi lựa chọn trang phục, họ có xu hướng sử dụng những món đồ tiện dụng, đem lại sự tự tin và thoải mái nhất cho họ.

Những trang phục chất lượng không chỉ bền lâu với thời gian mà còn giúp những người đàn ông thành đạt nâng cao khí chất và sức hút của họ hơn là bỏ tiền ra mua hàng chục bộ quần áo giá rẻ nhưng không mang lại giá trị gì. Người thành đạt không ham rẻ, họ chỉ chấp nhận đầu tư vào những thứ đem đến cho người đàn ông giá trị tương xứng.

3. Luôn sắp xếp ngăn nắp

Những người đàn ông có sự nghiệp thành công đa phần họ đều là người khá cầu toàn, tỉ mỉ và đòi hỏi mọi thứ phải chỉn chu nhất có thể. Chính vì vậy, tủ quần áo của họ cũng không ngoại lệ. Những người đàn ông thành đạt luôn sắp xếp ngăn nắp tủ quần áo của mình. 

Điều này không chỉ giúp họ bảo quản trang phục tốt hơn mà còn giúp cho người đàn ông không mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm quần áo. Khi mọi thứ được sắp xếp theo một trình tự nhất định, đàn ông sẽ dễ dàng quan sát để lựa chọn và phối đồ. Nhất là với giới doanh nhân, thời gian của họ là vàng là bạc. Quần áo càng được xếp cẩn thận, không mất thời gian tìm đồ thì càng giúp họ nhanh chóng bắt tay làm những công việc khác hữu ích hơn.

Người đàn ông có sự nghiệp luôn muốn tủ quần áo được ngăn nắp.

Người đàn ông có sự nghiệp luôn muốn tủ quần áo được ngăn nắp.

4. Quần áo luôn phẳng phiu, không nhăn nhúm

Những người đàn ông có sự nghiệp, họ luôn chú trọng đến diện mạo, nhất là khi gặp gỡ với các đối tác. Đây cũng là cách để họ nhận được sự tôn trọng từ người khác. Không ai cảm tình với một người mặc áo phông nhăn nhúm hay áo sơ mi không được là phẳng.

Đàn ông thành đạt luôn chăm sóc áo quần của mình như những người bạn. Vì họ biết rằng, diện mạo chỉn chu, lịch thiệp bên ngoài giúp đàn ông thuận lợi hơn trong công việc. 

Nguồn: [Link nguồn]

Đàn ông mà có 4 tư thế này thì dễ gặt hái thành công, hậu vận giàu sang

Người đàn ông có những đặc điểm cơ bản này thì dễ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang về sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HỒNG NAM ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN