Cộng đồng mạng xôn xao trước diện mạo hom hem, tóc bạc trắng của tỷ phú Jack Ma

Không còn vẻ ngoài phong độ như trước, hình ảnh mới của tỷ phú Jack Ma đang gây xôn xao MXH.

Tờ Sohu đưa tin, mới đây, một số cư dân mạng Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh mới của tỷ phú Jack Ma. Vị doanh nhân hiện 58 tuổi trông ăn mặc giản dị nhưng gương mặt lộ vẻ mệt mỏi, mái tóc bạc đi rất nhiều. 

Một số ý kiến bình luận luận rằng, trông tỷ phú Jack Ma như ông lão 70 tuổi, hom hem và không có thần sắc tươi tắn. Mái tóc bạc khiến vị doanh nhân càng trông xuống sắc hơn. Trước đây, vị tỷ phú này được biết đến là người luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với vẻ ngoài phong độ. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi. 

Hình ảnh mới của ông Jack Ma được cư dân mạng chia sẻ.

Hình ảnh mới của ông Jack Ma được cư dân mạng chia sẻ.

Vị doanh nhân trông già đi rất nhiều.

Vị doanh nhân trông già đi rất nhiều.

Jack Ma là nhân vật huyền thoại của ngành Internet Trung Quốc. Ông thành lập Tập đoàn Alibaba và trở thành một trong những doanh nhân có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc và thế giới. Câu chuyện thành công của vị doanh nhân này đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người và mang lại cho các doanh nhân trẻ ở đất nước tỷ dân niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Trong thời gian vừa qua, ông Jack Ma đã rút khỏi việc quản lý của Alibaba nhưng ông vẫn quan tâm đến sự phát triển của ngành Internet ở Trung Quốc và luôn sẵn sàng đóng góp cho lĩnh vực này. Giờ đây, vị doanh nhân nổi tiếng đang tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Quỹ từ thiện Jack Ma do ông thành lập đã trở thành một trong những tổ chức từ thiện lớn nhất ở Trung Quốc và thậm chí cả thế giới. 

Trong vài năm qua, Quỹ từ thiện Jack Ma đã đầu tư rất nhiều tiền và công sức để hỗ trợ phát triển các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, bảo vệ môi trường và chăm sóc y tế. Những việc làm tốt đẹp này đã khiến địa vị của Jack Ma trong lòng mọi người càng được nâng cao hơn và cho chúng ta thấy được trách nhiệm với xã hội của một vị doanh nhân có tâm và có tầm.

Hình ảnh phong độ trước đây của vị tỷ phú.

Hình ảnh phong độ trước đây của vị tỷ phú.

Dù không còn hoạt động ở Alibaba nhưng tỷ phú Trung Quốc chưa bao giờ cho phép bản thân mình nghỉ ngơi mà ông liên tục di chuyển, tìm tòi mọi lĩnh vực trong cuộc sống để mở mang tầm nhìn và hoàn thiện bản thân hơn. Mới đây, truyền thông Trung Quốc xôn xao trước việc, nhiều khả năng Jack Ma đã thành lập một công ty trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.

Được biết, công ty này có số vốn đăng ký là 10 triệu nhân dân tệ (hơn 34 tỷ đồng). Hoạt động kinh doanh chính của công ty liên quan đến các bữa ăn nấu sẵn, vốn có nhu cầu ngày càng tăng ở Trung Quốc. Trước đó, tỷ phú Jack Ma đã có một thời gian sinh sống ở nước ngoài. Ông đã đặt chân đến nhiều nơi như Nhật Bản, Thái Lan hay châu Âu để tìm hiểu các lĩnh vực mới.

Theo nhiều nguồn tin, vị doanh nhân rất có hứng thú với công nghệ canh tác, ông từng đến thăm cơ sở nghiên cứu nuôi trồng thủy sản. Sau đó, ông quay trở về Trung Quốc nhưng hoạt động kín tiếng, ít xuất hiện trên truyền thông.

Nguồn: [Link nguồn]

Anh nông dân chân quê, không nhà cửa vẫn làm người mẫu xinh đẹp say mê nhờ đâu?

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN