Chồng phũ phàng kéo vợ con ra khỏi xe Porsche làm MXH dậy sóng và lý do phía sau

Hành vi của người chồng trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng khiến dư luận rất bức xúc.

Mới đây, một đoạn video được lan truyền rộng rãi trên Internet ghi lại cảnh người đàn ông thô bạo, lôi kéo người vợ đang ôm con trai ra khỏi chiếc xe Porsche vào thời điểm giao thông đông đúc ở Hàng Châu (Trung Quốc) đã khiến dư luận phẫn nộ.

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra vào ngày 7/12 vừa qua. Vào thời điểm đó, người đàn ông đang lưu thông trên đường thì bất ngờ dừng chiếc Porsche lại, anh ta lao ra khỏi xe và dùng hành động thô bạo để lôi người vợ đang ôm con trai nhỏ trong lòng ra khỏi chiếc xe.

Người chồng kéo vợ con ra khỏi xe ô tô, khiến đứa bẻ bật khóc vì hoảng sợ.

Người chồng kéo vợ con ra khỏi xe ô tô, khiến đứa bẻ bật khóc vì hoảng sợ.

Người phụ nữ và bé trai ngã lăn ra đất. Sau đó, cô vợ cố gắng lao vào trong xe để "chiến đấu" với người chồng trong khi bé trai đứng bên ngoài khóc lóc sợ hãi giữa dòng xe cộ đông đúc qua lại. May mắn thay, một người đàn ông đi đường, chứng kiến cảnh tượng bất bình này đã bế đứa trẻ lên và vỗ về an ủi em.

Phóng viên tờ Sohu đã tìm cách liên lạc với hai nhân vật chính ở trên để tìm hiểu rõ sự việc. Theo đó, người đàn ông tê là Bảo, có bất đồng với vợ trong việc giáo dục con cái nên cả hai bên xảy ra tranh cãi. Vì ùn tắc giao thông và bởi các lý do khác mà anh Bảo bị mất kiểm soát và có hành động không phù hợp với vợ con.

Rất may, vợ con anh không bị thương và hai vợ chồng đã hòa giải với nhau. Người chồng cũng tỏ ra vô cùng hối hận và hứa sẽ không hành động bốc đồng như vậy trong tương lai. Anh Bảo đã gửi lời xin lỗi đến vợ con thông qua các phương tiện truyền thông. Anh cũng mong được gặp trực tiếp người đàn ông họ Chu đã tốt bụng bế con trai mình, đảm bảo an toàn cho em bé, để tỏ lòng biết ơn.

Người đàn ông tốt bụng bế đứa trẻ, vỗ về và an ủi em trước cảnh tượng cha mẹ cãi vã nhau.

Người đàn ông tốt bụng bế đứa trẻ, vỗ về và an ủi em trước cảnh tượng cha mẹ cãi vã nhau.

Trong khi đó, người vợ cũng nhận một phần trách nhiệm về mình. Cô cho biết đáng lẽ không nên cãi vã với chồng khi anh Bảo đang lái xe khiến người đàn ông trở nên căng thẳng và nóng giận mất kiểm soát. Cô cũng tự nhủ với lòng mình sẽ khéo léo trong cách ứng xử với chồng để tránh tình trạng mâu thuẫn đỉnh điểm như vừa rồi. 

Công an xác định hành vi ngày hôm đó của người chồng là “nguy hiểm và vi phạm pháp luật”. Dừng xe đột ngột khi đang lái xe không chỉ vi phạm quy định an toàn giao thông mà còn ảnh hưởng đến chính tính mạng của các thành viên trong gia đình. Việc lôi vợ con ra khỏi xe ô tô cũng là hành vi không thể nào chấp nhận được.

Trong khi đó, dư luận Trung Quốc cũng lên án cả hai vợ chồng trong sự việc trên. Người chồng bị chỉ trích có hành vi bạo lực và coi thường tính mạng của vợ con. Trong khi người vợ cũng bị lên án khi bỏ mặc con nhỏ đứng ngoài đường xe cộ đông đúc, với bao nguy hiểm rình rập, để tiếp tục cãi nhau với chồng. Họ hy vọng rằng, qua sự việc này, cặp đôi sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, tránh ảnh hưởng đến con trẻ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Đàn ông có 5 đặc điểm này càng sống càng giàu, mọi thứ viên mãn

Những người đàn ông mang loạt đặc điểm này đều là ông chồng lý tưởng trong mắt các chị em phụ nữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ngọc ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN