Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23

Là một trong những thành viên hàng đầu của nhóm Antwerp Six người Bỉ, các buổi biểu diễn của Walter van Beirendonck được kỳ vọng sẽ rất hoành tráng. Tất nhiên, nhà thiết kế không chỉ đáp ứng kỳ vọng cho Thu/Đông 2023, mà còn vượt xa chúng.

Xoay quanh thông điệp “chúng tôi cần những đôi mắt mới để nhìn tương lai”, WvB đã lấy khoảnh khắc Tuần lễ Thời trang Paris của mình để trở nên vui vẻ, chính trị, tiên phong, vượt qua ranh giới và truyền cảm hứng. Mặc dù điều này không có gì mới đối với nhà thiết kế, những người thường chơi với các chủ đề như vậy, nhưng FW23 đã đặt những hệ tư tưởng này vào bạn.

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 1

Áo jersey xe đạp có bảng màu nhẹ nhàng gồm hồng nhạt và xanh da trời phối hợp với các khẩu hiệu như “Cứu lấy tương lai”, “Không có chiến tranh” và “Hòa bình” cũng như các mô tả văn hóa dân gian tương lai về những chú lừa kỳ lân và đôi mắt nhiều màu tô điểm cho phần còn lại của cơ thể . Tương tự như vậy, nhà thiết kế thu hút sự chú ý vào tên của anh ấy và từ “WoW”, bao gồm các chữ cái đầu của anh ấy và một dấu chấm phẩy trên một món đồ bó sát khác hướng đến tương lai – cụ thể là 3057.

Với “Five Years” của David Bowie làm nhạc nền, thông điệp ngón tay xanh ngày càng trở nên sâu sắc, nhưng điều đó không có nghĩa là WvB không thể vui vẻ. Trên mọi kiểu dáng là một kiểu dáng khác biệt của Hyper Glam Boot đặc trưng của anh ấy, đi kèm với một câu chuyện và nhân vật trên mỗi đường phối màu. Từ hiệu ứng da rắn cho đến những hiệu ứng trông giống như rắn, những đầu ngón chân cao chót vót đóng vai trò là sự bù đắp hoàn hảo cho một số kiểu dáng tinh tế hơn của nhà thiết kế.

Mặc dù vậy, chúng không quá tinh tế. Có rất nhiều váy áo phông và áo liền quần, nhưng chính những chiếc intarsia được đan bằng rắn và rồng mới mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những người xem. Tương tự như vậy, những bộ trang phục mở màn bao gồm những bộ quần áo khá tiêu chuẩn — chẳng hạn như bộ vest ca rô được thiết kế riêng, áo khoác công nghệ đen và áo bó sát da màu xanh lá cây có họa tiết — được bao phủ bởi những quả bóng bay kiểu khúc côn cầu, làm thủng vải và đầu người mẫu bằng khối lượng nổi của chúng.

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 2

Đối với những người sợ rằng đồ của nhà thiết kế rất khó để mặc, có lẽ những chiếc áo hai dây bằng da bóng sẽ phù hợp hơn với bạn. Nhiều bộ thể hiện tính linh hoạt của WvB với tư cách là một nhà thiết kế, người có thể tạo ra vẻ ngoài thoải mái hơn trong khi vẫn thay đổi các tiêu chuẩn. Ví dụ: áo khoác ngoài và quần rộng baggy có dây đeo vai thể thao trên chúng, tạo cho các món đồ chuyển động ba chiều, trong khi những người không muốn chọn bộ bodysuit liền thân bằng da thứ hai có thể che phủ bằng một trong những yếu tố cần thiết nhiều lớp mới của nhà thiết kế - váy maxi và váy xếp li hộp.

Để hoàn thiện bộ sưu tập FW23, những bộ vest được cắt bằng khung xương sườn, áo khoác công sở bọc bong bóng, cùng nhiều loại khăn che mặt và kính râm đã hoàn thành thế giới lập dị của nhà thiết kế, mà đỉnh cao là bước đi kế vị do nhà thiết kế dẫn đầu khi diễu hành đến “Fruit” của Oliver Sim”.

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 3

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 4

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 5

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 6

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 7

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 8

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 9

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 10

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 11

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 12

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 13

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 14

Chào mừng đến với thế giới kì dị của Walter van Beirendonck FW23 - 15

Nguồn: [Link nguồn]

Hé lộ chân dung 3 con trai tài giỏi của tỷ phú Hoàng Kiều, diện mạo đều ưu tú

3 người con trai của tỷ phú Hoàng Kiều mỗi người một thế mạnh riêng và đều thành đạt, hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN