Bí quyết giữ hình thể của quý ông có tỷ lệ mỡ cơ thể thấp hơn cả CR7

Để có được body hoàn mỹ, người đàn ông này đã phải tích cực tập luyện.

Helmut Strebl, 54 tuổi, đến từ nước Áo được mệnh danh là người đàn ông "có tỷ lệ mỡ thấp nhất thế giới" với diện mạo săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn. Dù đã U60 nhưng thân hình của người đàn ông này vẫn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Luyện tập thể hình từ năm 16 tuổi cho đến tận bây giờ nên thật dễ hiểu vì sao Helmut Strebl vẫn có cơ thể dẻo dai, khỏe khoắn đến như vậy.

Thay đổi bản thân từ quá khứ bị bắt nạt

Helmut Strebl chia sẻ rằng khi còn là cậu bé 12 tuổi, ông vô cùng gầy gò, ốm yếu và trở thành đối tượng bị những kẻ bắt nạt hành hạ. Kể từ đó, người đàn ông quyết tâm thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn. Ban đầu ông tự tập tạ ở nhà, bắt đầu từ những quả tạ có trọng lượng vừa phải.

Theo tờ The Sun, khi còn là thiếu niên 16 tuổi, Helmut đã bắt đầu tập gym và hình thành ý tưởng sẽ là người mẫu thể hình. Với khát vọng ngày càng mãnh liệt, người đàn ông đã dành thời gian để giảm cân và tăng cơ. Tập luyện 5 - 6 ngày một tuần và tập trung vào từng nhóm cơ chính, Helmut cho hay điều này giúp tâm trạng của ông lúc nào cũng trong trạng thái tích cực và năng lượng sung mãn nhất.

Helmut Streb sở hữu thân hình vạn người mê.

Helmut Streb sở hữu thân hình vạn người mê.

Cho đến nay, Helmut Streb vẫn giữ được phong độ.

Cho đến nay, Helmut Streb vẫn giữ được phong độ.

Là một người ủng hộ tập thể hình tự nhiên, Helmut Streb đã nói không với các loại thuốc cấm để nâng cao vẻ đẹp cho vóc dáng. Người có tỷ lệ mỡ thấp nhất thế giới cũng cho rằng luyện tập thể hình về thực hành quan trọng hơn hàng vạn lần lý thuyết.

Kết quả đáng tự hào

Với sự luyện tập bền bỉ, tỷ lệ mỡ trong cơ thể của Helmut Strebl xuống thấp đến mức chỉ có 2,3%, thấp hơn rất nhiều so với những ngôi sao thể thao có thể hình đẹp hàng đầu trên thế giới. Ngay cả Cristiano Ronaldo nổi tiếng với thể hình đẹp trong làng túc cầu cũng có tỷ lệ mỡ chỉ đạt 7%. Thậm chí tỷ lệ mỡ của Helmut Strebl còn bỏ xa con số 3% của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Body của Helmut Strebl đánh bại nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Body của Helmut Strebl đánh bại nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, Helmut Strebl đã giành được rất nhiều danh hiệu ở các lĩnh vực khác nhau, bao gồm thi đấu thể hình, thi đấu khỏe đẹp tự nhiên, thi đấu kĩ năng quân sự. Giờ đây người đàn ông này cũng không có ý định dừng việc luyện tập để duy trì cơ thể hoàn mỹ nhất.

Hiện tại, người đàn ông đang đảm nhận công việc huấn luyện thể hình với mong muốn giúp đỡ ngày càng nhiều học viên khác nhau để họ hoàn thiện bản thân, có diện mạo khỏe đẹp cân đối tự nhiên.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông đẹp nhất hành tinh tiết lộ ăn khoai tây với muối để giảm cân

Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới cũng thừa nhận những vấn đề về ngoại hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN