Beckham để lộ đầu hói nặng khó chữa làm nhiều người giật mình

Hình ảnh mới của David Beckham đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Beckham đã đăng tải hình ảnh mới lên Instagram cá nhân thu hút nhiều sự chú ý. Tấm hình cho thấy, ngôi sao bóng đá một thời đang bế một chú dê con và nở nụ cười tươi rạng rỡ.

Gia đình Beckham nổi tiếng rất yêu thương động vật. Họ đã nuôi rất nhiều thú cưng trong gia đình như chó, mèo đồng thời cặp đôi nổi tiếng còn có một căn nhà lớn ở vùng nông thôn, tạo điều kiện cho vợ chồng Beckham nuôi thêm nhiều động vật khác. 

Bức ảnh mới của Beckham đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Bức ảnh mới của Beckham đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, tâm điểm chú ý của bức hình này lại là mái tóc của ngôi sao bóng đá người Anh. Tóc của Beckham trông thưa thớt và rất mỏng, thậm chí da đầu lộ rõ làm cho cựu danh thủ này trở nên hốc hác và già nua đi rất nhiều.

Một số ý kiến thắc mắc của người dùng mạng: “Tóc của anh ấy đã đi đâu mất rồi?”; “Điều gì đã xảy ra với mái tóc của Beckham?”; “Diện mạo hiện tại của Beckham trông khác quá. Hãy giúp tôi đi tìm nguyên nhân cho điều này?”...

Gần đây, Beckham đã trở thành đối tác của một thương hiệu cà phê. Trong những bức hình quảng cáo cho thấy, mái tóc của cầu thủ này không có điểm gì để chê, trông anh vô cùng phong độ và điển trai. Tuy nhiên, bức ảnh thưa thớt tóc ở trên đã vô tình để lộ "nhược điểm" của người đàn ông hấp dẫn hàng đầu thế giới này.

Ảnh chụp quảng cáo gần đây của cựu danh thủ cho thấy tóc anh vẫn "tươi tốt".

Ảnh chụp quảng cáo gần đây của cựu danh thủ cho thấy tóc anh vẫn "tươi tốt".

Có thể thấy, càng có tuổi, Beckham càng đối mặt với tình trạng rụng tóc và tóc ở phần đỉnh đầu ngày càng thưa thớt hơn. Nhiều năm về trước, một số trang tin cho biết, Beckham đã tìm thuốc đặc trị để cải thiện tình trạng này nhưng không mấy hiệu quả. 

Vào năm 2021, tóc của cựu danh thủ trông dày đẹp và bồng bềnh lãng tử trở lại. Điều này khiến nhiều người suy đoán anh có thể đã sử dụng phương pháp cấy tóc để cải thiện tình trạng của mình. Tuy nhiên, Beckham chưa bao giờ lên tiếng phản hồi vấn đề này. 

Beckham từng có mái tóc đẹp lãng tử.

Beckham từng có mái tóc đẹp lãng tử.

Trong nhiều năm, Beckham luôn là siêu sao bóng đá điển trai hàng đầu trong lòng người hâm mộ và thậm chí nhiều ý kiến cho rằng, theo thời gian, anh ngày càng phong độ và hấp dẫn hơn, đúng chuẩn với câu nói "gừng càng già càng cay". Tuy vậy, có lẽ Beckham cũng không thể nào tránh được tình trạng tóc thưa khi bước vào độ tuổi trung niên như nhiều người đàn ông khác. 

Mặc dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng, dù Beckham có trở thành một ông chú "hói đầu" đi chăng nữa, phong cách và khí chất của anh vẫn không bị suy giảm quá nhiều. Dù đã giải nghệ từ lâu nhưng mỗi khi xuất hiện Beckham đều trở thành ngôi sao sáng chói. Theo nhiều trang tin, giá trị tài sản ròng của cựu danh thủ này là khoảng 450 triệu USD nhờ vào các hợp đồng quảng cáo và công việc kinh doanh làm ăn phát đạt.

Theo thời gian, ngôi sao nổi tiếng không thể thoát khỏi tình trạng tóc thưa thớt dần.

Theo thời gian, ngôi sao nổi tiếng không thể thoát khỏi tình trạng tóc thưa thớt dần.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông hóa trang thành Đường Tăng, bị gái đẹp quyến rũ gây tranh cãi MXH

Hình ảnh người đàn ông e ngại, lảng tránh các mỹ nhân thu hút sự chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệp Lục ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN