Anh nông dân làm điên đảo MXH, cởi bỏ lớp áo là đánh bật các tài tử hạng A

Nam nhân này đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ mạng xã hội xứ kim chi.

Anh Kim Kyung-jin (39 tuổi) là một người nông dân chuyên trồng bí ngô, hạt dẻ ở trên một vùng núi cao. Người đàn ông này đã nổi tiếng khắp MXH xứ Hàn bởi vẻ ngoài lực lưỡng cùng gương mặt điển trai hút hồn không kém các tài tử hạng A là bao.

Trên thực tế, trước khi làm một nông dân thứ thiệt, anh Kim từng là một VĐV thể hình và làm người mẫu trong lĩnh vực này. Anh tốt nghiệp chuyên ngành người mẫu và là quán quân của cuộc thi "Korea Muscle Mania" vào năm 2010. Bên cạnh đó, anh làm việc tại một bộ phận chăm sóc sức khỏe với cường độ hoạt động cao. Trong vòng 4 năm anh đi sớm về khuya, không có nhiều thời gian cho gia đình.

Anh Kim từng là người mẫu thể hình.

Anh Kim từng là người mẫu thể hình.

Chính vì vậy, anh quyết định cùng gia đình chuyển về quê để thoát khỏi guồng quay xô bồ của cuộc sống thành thị vào năm 2017. Do bố mẹ anh từng là người trồng trọt hàng chục năm nên anh dễ dàng làm quen với công việc tay chân ở nông thôn. 

Anh Kim là người yêu thích bí ngô vì do tính chất công việc của người mẫu thể hình, anh phải giữ gìn vóc dáng cân đối nên bí ngô được người đàn ông dùng rất nhiều. Loại quả này có tác dụng tuyệt vời trong việc ăn kiêng và lợi tiểu. Vì vậy, anh đã quyết tâm gây dựng sự nghiệp ở nông thôn bằng việc trồng bí ngô.

Bằng kinh nghiệm làm việc tại một công ty công nghệ thông tin và mối quan hệ bạn bè rộng lớn khi làm người mẫu thể hình, nam thần xứ Hàn đã thành lập thương hiệu "Body Farmer" chuyên bán các sản phẩm nông nghiệp do chính anh trồng, sử dụng và yêu thích. Anh Kim cho hay nhờ chất lượng sản phẩm tốt mà khách càng ngày càng đông.

Anh Kim bắt đầu làm nông và kinh doanh nông sản.

Anh Kim bắt đầu làm nông và kinh doanh nông sản.

Anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vừa làm việc vừa được nghỉ ngơi. Một năm anh có thể đi du lịch với gia đình nhiều lần, đây là điều mà trước kia anh không thể thực hiện được. Bên cạnh đó, người đàn ông còn ôm mơ ước sẽ xây dựng phòng tập riêng và làm cố vấn cho những sinh viên đến từ trường giáo dục thể chất, có ước mơ trở thành VĐV thể hình. 

Dù rời xa thành phố và không còn làm người mẫu thể hình như trước nhưng anh Kim vẫn giữ được sắc vóc vạn người mơ với cơ bắp săn chắc. Anh thực hiện những bộ hình quảng cáo sản phẩm mình bán khoe trọn sắc vóc không góc chết. Dù bận bịu với công việc làm nông và bán hàng, anh Kim vẫn dành ít nhất 30 phút để đến phòng tập gần nhà. 

Sau 6 năm rời xa đô thị, quay trở về làm nông dân, anh Kim cho hay sự lựa chọn khi ấy quả là điều sáng suốt. Anh tâm sự: "Tôi hài lòng khi về vùng nông thôn sinh sống. Sức khỏe của gia đình được cải thiện rất nhiều. Tôi có thời gian nhiều hơn cho các con. Chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng bằng sự kiên trì và bền bỉ của mình, tôi không có gì phải lo sợ trước những khó khăn và thách thức".

Anh chăm chỉ làm lụng và gặt hái được nhiều thành công khi về làm nông dân.

Anh chăm chỉ làm lụng và gặt hái được nhiều thành công khi về làm nông dân.

Dù về nông thôn sinh sống, anh vẫn duy trì việc luyện tập thể hình.

Dù về nông thôn sinh sống, anh vẫn duy trì việc luyện tập thể hình.

Hiện nay, anh Kim được mệnh danh là “”ông vua nông dân cơ bắp” nhờ vẻ ngoài vạm vỡ và tích cực quảng bá nông sản của mình. Trên Instagram cá nhân, người đàn ông cho thấy anh là một nông dân chăm chỉ và là một người bố yêu thương các con hết lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Đã con mắt với loạt cặp đôi “6 múi“ hoàn mỹ: Chàng vạm vỡ, nàng bốc lửa không kém

Những cặp đôi này được nhận xét là tương xứng nhau về diện mạo lẫn phong cách ngoài đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệp Lục ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN