Anh lính cứu hỏa quyến rũ nhất nước Úc, điển trai hơn tài tử, lên ảnh lịch hàng năm

Lính cửu hỏa nổi tiếng này đã có hàng nghìn người hâm mộ trên khắp thế giới.

Brenden Purvis là lính cứu hỏa người Úc nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Hàng năm, anh đều là gương mặt nổi bật xuất hiện trên ảnh lịch. Lịch "Lính cứu hỏa Úc" lần đầu tiên ra mắt vào năm 1993 và đã giúp quyên góp hàng triệu USD cho các tổ chức từ thiện bao gồm các tổ chức cứu trợ động vật và tổ chức từ thiện cho nghiên cứu bệnh ung thư.

Lịch "Lính cứu hỏa Úc" đã có mặt ở hơn 90 quốc gia và đã có được một lượng lớn người hâm mộ ở Bắc Mỹ.  Theo Brenden Purvis, anh đã làm lính cứu hỏa được 16 năm. Người đàn ông đã trở thành thành viên của đội cứu hỏa địa phương từ năm 16 tuổi. 

Brenden Purvis là một trong những lính cứu hỏa nổi bật của nước Úc xuất hiện trên ảnh lịch.

Brenden Purvis là một trong những lính cứu hỏa nổi bật của nước Úc xuất hiện trên ảnh lịch.

"Hoạt động trong đội cứu hỏa địa phương đã truyền cảm hứng cho tôi gắn bó với công việc này để phục vụ đất nước. Khi đủ tuổi, tôi gia nhập lực lượng cứu hỏa của quốc gia. Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc kết nối với mọi người đã trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ", Brenden Purvis cho hay.

Để trở thành một lính cứu hỏa chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng được các kỹ năng cần thiết mà còn phải chăm chỉ rèn luyện thể lực, để có một sức khỏe tốt nhất. Do đó, Brenden Purvis kiên trì bền bỉ tập gym, giúp anh có cơ bắp săn chắc, cơ thể ngày càng cường tráng và vạm vỡ. Đặc biệt, trước khi thực hiện bộ ảnh lịch cứu hỏa của năm, Brenden Purvis đều tăng cường tập luyện để đảm bảo có những thước hình hoàn hảo nhất. 

Anh chăm chỉ luyện tập thể hình mỗi ngày.

Anh chăm chỉ luyện tập thể hình mỗi ngày.

Anh đã gắn bó với công việc cứu hỏa được 16 năm.

Anh đã gắn bó với công việc cứu hỏa được 16 năm.

Brenden Purvis cũng được người hâm mộ châu Á yêu thích. Họ so sánh anh có ngoại hình tương tự với nam tài tử ​​Chris Evans. Với chiều cao ấn tượng 1m95 và "bờ vai Thái Bình Dương" vững chắc, to rộng, lính cứu hỏa nổi tiếng này được ví như những siêu anh hùng ngoài đời thật.

Khi định nghĩa về sự thành công, Brenden Purvis chia sẻ rằng: "Thành công đối với tôi là luôn cảm thấy hạnh phúc về những điều mình đang làm. Ngoài ra, còn có một gia đình yêu thương, hỗ trợ và quan tâm tôi mỗi ngày. Thành công đó là khi tôi được nhìn thấy con mình lớn lên mỗi ngày".

Ngoài đời, “người đàn ông trong mộng” của nhiều cô gái đã có gia đình riêng. Vợ anh là một người phụ nữ xinh đẹp và khá kín tiếng trên truyền thông. Thi thoảng, nam thần cứu hỏa người Úc đăng một số khoảnh khắc gia đình ngọt ngào của mình lên trang Instagram cá nhân. 

Anh đang có một tổ ấm hạnh phúc.

Anh đang có một tổ ấm hạnh phúc.

Lính cứu hỏa điển trai nhất nước Úc có chiều cao nổi bật.

Lính cứu hỏa điển trai nhất nước Úc có chiều cao nổi bật.

Brenden Purvis cho biết, anh cảm thấy rất vui khi nhờ làm công việc lính cứu hỏa mà anh có cơ hội được đi giao lưu với nhiều người ở các quốc gia khác nhau. Qua đó, anh có thể lan tỏa được những giá trị tích cực của nghề lính cứu hỏa. 

Ngoài việc yêu thích tập gym thì người đàn ông này đặc biệt yêu động vật. Anh thường thực hiện các bộ ảnh lịch chụp với một số con vật để phục vụ cho mục đích từ thiện, bảo vệ các loài động vật hoang dã. Gia đình anh cũng nuôi chó cưng trong nhà. Các thành viên đều coi nó là người bạn thân thiết của mình. 

Nguồn: [Link nguồn]

Tài tử TVB xuống sắc, đi làm thợ xây để nuôi vợ con, ăn cơm hộp qua ngày

Nam tài tử chấp nhận làm việc chân tay vất vả để có thêm thu nhập nuôi cả gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN