Truyện cười: Tin vui và tin buồn vợ muốn nghe cái nào trước?

Chồng con kiểu gì suốt ngày chỉ khiến cho vợ bực mình.

Vừa về đến nhà, chồng nói với vợ: "Em yêu, hôm nay anh có một tin vui và một tin buồn, em muốn nghe tin nào trước?".

Vợ nói: "Tin buồn đi anh".

Chồng lí nhí đáp: "Anh vừa bị mất ví...".

Vợ thản nhiên nói: “Ha ha! May mà em cho anh có mấy đồng tiêu vặt. Anh mất ví vậy em chẳng buồn đâu. Vậy tin tốt là gì".

Chồng nói: "Công ty nợ anh 2 tháng lương, hôm nay trả hết một lần nhưng tiền ở trong ví".

***

Có một cô gái đai đen Taekwondo, rất bá đạo, hôm nay lần đầu tiên mặc váy ngắn khiến cho bạn nam ở lớp trêu chọc: "Nay nổi hứng mặc váy vậy không sợ bị mấy anh dê xồm sao".

Cô đá chân về phía trước khiến anh chàng sợ hãi nhắm mắt lại: "Ai dám dê xồm bổn cô nương thì họ tới số rồi".

***

Lần trước tôi đến bệnh viện khám bệnh, khi bác sĩ đo điện tâm đồ nhưng soi mãi ngực tôi rất lâu mà chẳng nói năng gì. Khoảng 3 phút sau, tôi không thể chịu đựng được nữa, ngay khi tôi sắp nổi giận, bác sĩ nói: "Anh về nhà giảm cân gấp đi, mỡ dày quá không đo được nhịp tim luôn".

***

Cậu con trai đang học tiểu học bị bạn cùng lớp đánh bị thương, thấy vậy mẹ bảo mang bánh tới lớp cho bạn ấy để bạn khỏi đánh nữa. Ngày hôm sau, người mẹ phát hiện con trai mình lại bị đánh. Mẹ thấy lạ lắm nên hỏi con trai thì nhận được câu trả lời: "Mẹ ơi, thằng đó vẫn muốn ăn bánh tiếp".

***

Bình thường chồng hay đón con gái đi học về, hôm nay tôi nổi hứng muốn đi thay. Bạn cùng lớp thấy tôi thì thì thầm với con gái: "Mẹ bạn đẹp thế". Con gái tôi mỉm cười không nói gì rồi theo tôi về nhà. Trên đường đi, tôi hỏi con bé: "Bạn cùng lớp khen mẹ đẹp phải không, chắc là con đang tự hào về mẹ lắm". Con gái tôi liếc nhìn tôi và nói: "Nếu mẹ có bản lĩnh thì ngày mai tới đón con đừng trang điểm".

Nguồn: [Link nguồn]

Truyện cười: Máy rửa bát  giá 0 đồng nhà nào cũng có

Hầu như nhà nào cũng có cái máy rửa bát free này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN