Truyện cười: Thanh niên hậu đậu tìm được công việc tốt... nhưng nó lạ lắm

Không biết công việc này có phải là vận xui hay vận may của thanh niên này nữa.

Có một thanh niên tính tình cẩu thả nên thường xuyên rơi vào cảnh thất nghiệp. Lần này, anh may mắn tìm được một công việc trong cửa hàng đồ cổ. Ngay trong ngày đầu tiên đi làm, anh vô tình làm bể một chiếc bình cổ rất đắt tiền. Ông chủ rất tức giận nói: "Tôi sẽ trừ tiền cái bình này vào tiền lương hằng tháng của anh". Nghe vậy, chàng trai thở phào nhẹ nhõm: "Cảm ơn Chúa, cuối cùng con cũng có công việc lâu dài".

---

Cuối tuần, sau khi cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa xong, mẹ nói với tôi: "Con gái, nay đi ăn một bữa thịnh soạn nhé". Sau đó, mẹ dẫn tôi tới một nhà hàng siêu sang. Tôi ăn rất vui vẻ, còn hồn nhiên hỏi mẹ: "Hôm nay mẹ chơi bài thắng lớn à?".

Mẹ tôi cười rồi nói: "Không, vừa rồi mẹ giặt quần áo cho con, tự nhiên có 1 triệu ở đâu rớt ra". Bỗng nhiên tôi thấy bữa ăn này chẳng còn ngon miệng nữa.

---

Một người điếc đến gặp một người bạn, con chó nhìn thấy người lạ đến liền sủa không ngừng nhưng người điếc hoàn toàn không nghe thấy gì. Sau khi vào nhà chào hỏi mọi người, người này nói với bạn mình: "Con chó nhà bạn chắc đêm qua không ngủ phải không".

Người bạn này hỏi: "Sao bạn nói vậy".

Người điếc trả lời: "Tại tôi thấy nó cứ ngáp không ngừng khi nhìn thấy tôi".

---

Có một chàng trai chán đời tìm tới một nhà sư và hỏi: "Có bí quyết nào để trở nên giàu có mà không cần làm việc không".

Nhà sư không trả lời ngay, chỉ dẫn chàng trai tới chuồng lợn. Chàng trai chợt hiểu ý của nhà sư nên nói: "Ý của nhà sư là ăn trộm những con lợn này bán kiếm tiền đúng không". 

Nhà sư đáp: "Ý ta là đầu óc nhà ngươi như óc lợn vậy đó. Nếu có chuyện tốt như vậy, vì sao ta phải nói cho ngươi biết".

---

Vợ võ sĩ bị tiếng động đánh thức trong đêm, thấy trong phòng ngủ có kẻ trộm, bình tĩnh đánh thức chồng bên cạnh nói: “Anh ơi, dậy đi, có người đang tìm anh về làm gia sư kìa”.

Nguồn: [Link nguồn]

Truyện cười: Có 2 anh thích mà chưa biết chọn anh nào

Có những cuộc tình đã sai ngay từ khi biết họ tên nhau, thôi thì thẳng nhưng thật, nói trước để đỡ mất lòng sau này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN