Truyện cười: Nhà có bà dì ế và đứa cháu láu cá

Cháu kiểu gì mà lại chọc ngoáy vào nỗi đau của dì như vậy, báo hại giờ không có mạng để xài.

Sau bữa tối, tôi ngồi trên ghế sofa chơi game. Cháu trai tôi thi không tốt trong kỳ thi tuyển sinh cấp 3, anh trai tôi đang dạy nó một bài học. Sau khi bị nghe mắng xong, nó nói với ông nội rằng: "Ông ơi, cháu thấy tội cho ông quá, sinh ra một đứa con trai chỉ biết đặt hy vọng vào cháu trai và một bà cô già không lấy được chồng tối ngày chỉ biết chơi game".

Nghe xong những lời này, bố tôi tức giận tới mức cắt luôn mạng và mắng tôi một trận ra trò.

---

Mấy ngày nay tôi đau bụng, sắp thi cuối kỳ rồi, có lẽ do học hành mệt mỏi. Hôm nay bệnh dạ dày của tôi lại tái phát, tôi liên tục cảm thấy buồn nôn. Buổi chiều có bài kiểm tra, thi được nửa chừng tôi không chịu được nên nôn mửa tại chỗ. Cô giáo bước tới hỏi tôi một cách rất quan tâm: "Em bị làm sao vậy, đề thi khó quá hả hay em cảm thấy khó chịu ở đâu".

---

Để giúp học sinh hiểu rõ hơn các câu hỏi ứng dụng, giáo viên đưa ra phép tương tự: “Để bật điều hòa trong trung tâm mua sắm, nhiệt độ trong nhà và ngoài trời chênh lệch phải là 4 độ. Vậy khi nhiệt độ ngoài trời là 24 độ thì trong nhà là bao nhiêu?".

Một học sinh trả lời: "Thưa thầy là 20 độ ạ".

Thầy giáo: "Đúng rồi, thế nếu nhiệt độ ngoài trời là 14 độ thì sao".

Học sinh: "Trong nhà là 10 độ ạ".

Thầy giáo: "Tốt lắm, thế bên ngoài là 4 độ thì sao".

Học sinh: "24 độ ạ, lạnh thế mà còn bật điều hòa hả thầy, phải tăng nhiệt độ lên chứ".

---

Con trai cả của chị tôi năm nay 15 tuổi, cao 1m81, hôm nay nó chạy trước mặt tôi rồi cười nói rằng: "Sao con lại cao hơn dì nhiều thế".

Không chịu lép vế, tôi nhảy bật lại, véo má của nó một cái rõ đau: "Con có ngon thì so cân nặng với dì đi, xem ai nặng hơn".

---

Tôi và bạn gái đang nắm tay nhau đi dạo thì bất ngờ gót giày của bạn gái bị bong ra. Tôi bảo cô ấy ngồi lên chỗ ghế đá đằng kia trong khi lấy giày đi sửa. Sau khi sửa xong, tôi đích thân mang giày cho cô ấy. Cô ấy cảm động nói cảm ơn. Tôi chỉ thản nhiên đáp lại: "Em không cần cảm ơn đâu, bởi anh đâu thể cõng được em".

Nguồn: [Link nguồn]

Truyện cười: Có 2 anh thích mà chưa biết chọn anh nào

Có những cuộc tình đã sai ngay từ khi biết họ tên nhau, thôi thì thẳng nhưng thật, nói trước để đỡ mất lòng sau này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN