Truyện cười: Khi chán đời, tôi nên làm gì cho đời đỡ chán?

Thỉnh thoảng tự nhiên rất chán đời, cảm thấy thế giới này chẳng có gì vui nhưng không biết làm sao để thoát khỏi cảm giác này.

Một người đàn ông đến bác sĩ và than phiền: "Tôi thực sự chán đời. Mọi thứ trong cuộc sống đều nhàm chán".

Bác sĩ nói: "Tôi có một giải pháp cho bạn. Hãy đến xem buổi biểu diễn xiếc của bạn tôi. Chúng tôi có một chú hề rất hài hước, họ sẽ khiến bạn cười và quên đi sự chán đời".

Người đàn ông trả lời: "Tôi là chú hề đấy".

---

Tôi nhớ khi còn nhỏ, mỗi lần bị mẹ đánh, tôi đều khóc. Lúc này mẹ thường nói: "Đừng khóc, nếu con khóc nữa mẹ sẽ đánh tiếp". Tôi không muốn bị ăn đòn nhiều hơn nên cố cắn răng chịu đựng, không dám hé môi hay nhỏ bất cứ giọt nước mắt nào. Thấy tôi như vậy, mẹ tôi tức điên lên: "Con lầm lì, cứng đầu vừa phải thôi". Sau đó, mẹ đánh tôi thêm 1 trận nữa.

---

Một người đàn ông đến gặp bác sĩ tâm lý và kể rằng, cuộc sống của anh ta quá tẻ nhạt. Bác sĩ hỏi: "Bạn có nuôi thú cưng không?".

Người đàn ông trả lời: "Có, tôi có một con mèo".

Bác sĩ nói: "Giờ bạn trở về nhà, quan sát con mèo của mình mỗi ngày rồi học cách thư giãn như nó. Mèo không bao giờ lo lắng về tương lai hoặc hối tiếc về quá khứ. Nó chỉ sống trong hiện tại và tận hưởng những thứ đơn giản như ăn, ngủ và chơi".

---

Tôi dẫn một người bạn ở ký túc xá về chơi ở nhà, gặp bố ở cửa nên tôi giới thiệu: “Đây là bố tao”. Không ngờ người bạn đó bỗng nhiên lao tới gọi bố tôi ngọt xớt: "Con chào bố".

Bố tôi sửng sốt một lúc rồi thở dài, sau đó ghé sát vào tai tôi nói: "Con trai, con đã lớn rồi. Bố tôn trọng quyết định của con, chỉ cần con vui vẻ là được".

---

Một người đàn ông cảm thấy cuộc đời này chẳng có gì vui cả nên muốn tìm cách thoát khỏi cảm giác này. Anh tìm tới một nhà tâm lý, hỏi cách làm sao để có một cuộc sống hạnh phúc. 

Nhà tâm lý nói: "Hãy đi xung quanh thành phố và tìm một người khác cũng chán đời. Hãy đưa cho họ một nắm tiền và hỏi họ có hạnh phúc hơn không. Nếu họ nói không, hãy lấy lại tiền của mình".

Nguồn: [Link nguồn]

Truyện cười: Có 2 anh thích mà chưa biết chọn anh nào

Có những cuộc tình đã sai ngay từ khi biết họ tên nhau, thôi thì thẳng nhưng thật, nói trước để đỡ mất lòng sau này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN