Truyện cười: Con gái quá báo, hại bố mẹ cãi nhau long trời lở đất

Có con gái báo như thế này sao mà chịu được đây.

Con gái tôi đang ở trong phòng ngủ thì bất ngờ chạy tới chỗ mẹ, nói một cách bực bội: "Con ngủ mơ thấy mình làm gãy son môi của mẹ, xin mẹ đừng mắng con".

Tôi an ủi rằng: "Không sao đâu, chỉ là một giấc mơ thôi mà. Nếu con có thực sự làm gãy son môi thì mẹ cũng không mắng đâu".

Con gái mở mắt to rồi nói: "Thật hả mẹ".

Sau đó, nó từ từ lấy thỏi son gãy làm đôi sau lưng ra rồi chìa trước mặt tôi.

---

Có một anh chàng đi xem mắt tại một nhà hàng. Anh cho biết mình là người chú trọng tới con người bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Thấy vậy, cô gái nói: "Thật ra tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ".

Nghe như vậy, anh liền nói: "Ồ, vậy thì chúng ta không có cơ hội đâu".

Cô gái: "Không phải anh nói anh tập trung vào bên trong sao?".

Anh: "Đúng vậy, cô đã bỏ tiền ra phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mà cũng không đẹp. Điều này chứng tỏ gu thẩm mỹ của cô có vấn đề và không biết tiết kiệm tiền".

Con gái: ...

---

Khi còn bé, tôi nhớ có lần mang bài kiểm tra 0 điểm về nhà và nghĩ mình chẳng thể sống nổi với mẹ đêm đó. Tôi ngồi phịch xuống ghế sofa, lấy thỏi son của mẹ tô đỏ choét môi mình, rồi nghĩ tới câu nói trên TV: "Tôi muốn trước khi chết cũng phải đẹp".

Sau đó, chẳng hiểu thế nào tôi vớ cái áo sơ mi trắng của bố gần đấy, in dấu son môi lên áo rồi chui vào phòng chờ mẹ về. Tối hôm đó, mẹ đi làm về thấy áo của bố có vết son môi, 2 người cãi nhau kịch liệt, chẳng ai quan tâm đến điểm số của tôi.

---

Vợ tôi muốn mua một bộ đồ ăn rất đắt tiền. Người bán hàng nói rằng đó là bạc nguyên chất, dùng cả đời cũng không hỏng. Kết quả là sau nửa năm sử dụng, bộ đồ ăn ngày càng sẫm màu hơn. Tôi quyết định mang tới cửa hàng hỏi cho ra lẽ thì nhân viên trả lời tỉnh bơ: "Có thể có chất độc trong thức ăn của quý khách".

---

Tôi đang xem TV, còn vợ nấu ăn bên cạnh. Tôi bỗng nhiên hỏi: "Vợ ơi, nếu anh ngoại tình thì em sẽ như thế nào".

Cô ấy chẳng nói gì, thấy nhặt lên một quả dưa chuột bẻ làm đôi rồi ném vào sọt rác, sau đó quay lại nhìn tôi mỉm cười: "Anh vừa hỏi gì em đấy nhỉ. Em bận nấu ăn nên không nghe rõ".

Tôi sợ hãi nói lí nhí trong miệng: "Không. . . Không có gì".

Nguồn: [Link nguồn]

Truyện cười: Khi chán đời, tôi nên làm gì cho đời đỡ chán?

Thỉnh thoảng tự nhiên rất chán đời, cảm thấy thế giới này chẳng có gì vui nhưng không biết làm sao để thoát khỏi cảm giác này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN