Tin vịt: Xôn xao câu trả lời của thí sinh Hoa hậu đêm rằm

Trong phần thi vấn đáp của cuộc thi hoa hậu đêm rằm, giám khảo hỏi một thí sinh nếu cô đoạt vương miện, việc đầu tiên sẽ làm gì, thí sinh cho biết cô sẽ lấy tiền của giải thưởng để trả nợ. MC hỏi thêm một câu giao lưu, rằng cô đang nợ tiền gì, cô đáp thì nợ tiền trang điểm, PR,... cho cuộc thi hoa hậu này chứ đâu.

*

Chủ một khách sạn Brazil quảng cáo với khách du lịch rằng, mọi thứ trang thiết bị và đồ ăn uống phục vụ trong khách sạn đều là hàng ngoại nhập. Có người hỏi vậy nước tắm của khách sạn này chắc cũng được nhập ngoại, ông chủ tự tin đáp đúng thế, khách sạn lấy nước từ sông Amazon chảy từ Peru về.

*

Trợ lý thứ nhất của Thư ký Phó chủ tịch thượng viện Mexico vi phạm pháp luật nhiều lần, chuyển vị trí ở bang nào cũng bị phát hiện vi phạm pháp luật, nhưng sau mỗi lần ông ta đều được giữ nguyên chức, khi phóng viên hỏi vì sao, ông ta nói rằng đó là do luật của Mexico rất linh động, ông ta luôn được xử phạt... cho tồn tại.

*

Một nhân viên vào phòng sếp trình bản kế hoạch, trong đó có thông tin sáng nay sếp dẫn đoàn xuống cơ sở kiểm tra việc thực hiện “Phong trào chống mê tín dị đoan” vừa phát động đầu năm. Tuy nhiên sếp nói để tuần sau, thấy chiều qua vợ sếp đi xem bói về truyền đạt lại rằng tuần này không có ngày nào hợp với tuổi sếp.

*

Trong một trận đấu có nhiều nghi vấn đến từ trọng tài, lúc trọng tài chính đứng gần đường biên, một người cầm chai nước và gào lên sẽ ném ông ta, mọi người xung quanh mắng mỏ anh ta. Bị mắng nên tức quá, anh ta cầm chai nước ném về phía trọng tài, nhưng anh ta không trúng nên mọi người càng mắng mỏ thậm tệ.

*

Một tên cướp vừa vào tù, phàn nàn với bạn tù rằng luật pháp nước Mỹ thật bất công. Chẳng hạn như gã đâu có cướp, chẳng qua là chưa kịp thương lượng với mà đã mang đồ đạc của họ đi thôi mà. Cảnh sát còn kêu gã dám cả gan hành động giữa ban ngày ban mặt, ủa, vậy công việc này còn phân biệt ngay hay đêm sao?

*

Một khách quen của nhà hàng nói với người phục vụ rằng mọi lần ông ta gọi đĩa thịt đều có 2 miếng, nhưng hôm nay chỉ có 1 miếng. Bồi bàn lịch sự cúi đầu xin lỗi, anh ta giải thích rằng đây là sự đãng trí của đầu bếp, sáng nay ông ta cãi nhau với vợ nên tâm trạng không tốt lắm, đến nỗi quên cắt đôi miếng thịt cho khách.

*

Một người phàn nàn với nhà phát minh, rằng cánh cổng nhà anh ta rất khó mở, đẩy rất nặng tay, không hiểu phát minh bao nhiêu thứ mà cổng nhà mình không sửa được. Nhà phát minh mỉm cười, cánh cổng ấy cũng là một phát minh, hằng ngày mỗi người khách đã bơm giúp anh ta cả chục lít nước từ giếng lên bình chứa.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Nhà sếp có 5 cô giúp việc

Sếp đi làm về thấy vợ đứng chặn ở cửa thông báo rằng cả 5 cô giúp việc đều có bầu cùng lúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN