Tin vịt: Xem tin tức mà tưởng đọc truyện tiếu lâm

Một thanh niên xăm hình bản đồ thế giới kín người, một hôm đi đường vào lúc trời mưa trơn trượt, bị ngã xe nên đau nhẹ bèn đến bệnh viện chiếu, chụp. Sau đó mang kết quả phòng bác sĩ, bác sĩ xem phim X-quang và giấy tờ xong hỏi anh ta bị đau chỗ nào, anh ta đáp đau chỗ biên giới của Braxin và Chile.

*

Cửa hàng ở thị trấn nọ vừa tuyển được một nhân viên rất nhanh nhẹn, nhưng ngày đầu tiên anh ta làm việc lại không có một khách hàng nào. Quá nửa ngày giám đốc bảo đi đóng cửa và cả cổng vì nơi đây buổi chiều ít người ra ngoài. Lát sau nhân viên mới vào báo cáo đã đóng cửa, còn cổng thì sáng nay anh ta quên mở.

*

Một tiến sĩ chuyên nghiên cứu về nghề nghiệp truyền thống sau một thời gian dài bám biển cùng ngư dân, quan sát cách họ đánh bắt cá và chăm sóc ngư cụ, đã cho ra đời một phát minh về công nghệ làm lưới đánh cá rất đơn giản như sau: Dùng dây cước nối các vòng nhỏ được tạo từ chính sợi dây cước đó lại với nhau.

*

Nhà trường kết hợp với trạm y tế tổ chức tiêm phòng thường xuyên, có một cậu bé sắp được tiêm phòng lần thứ ba, cậu kêu là bắp tay tiêm 2 lần đã sưng cứng lên rồi. Y tá hỏi cậu rằng lần này thích tiêm vào chỗ nào, cậu bé không cần suy nghĩ đã trả lời dứt khoát vẫn tiêm vào bắp tay, nhưng là bắp tay cậu bạn ngồi bên.

*

Một tiến sĩ chuyên nghiên cứu ngôn ngữ nhưng bị tật nói lắp, chuyện này khiến ông nhận nhiều châm biếm từ mọi người. Một hôm, trả lời phỏng vấn báo Ngôn Ngữ, rằng ông nghĩ gì về những người có tật nói lắp, ông đáp rằng “đó... là... những... người... hết... sức... cẩn... thận... và... nghiêm... túc... khi... mở... miệng”.

*

Khi linh mục giảng rằng tiền bạc và châu báu là kẻ thù lớn nhất của con người trên thế gian. Phía dưới có rất nhiều người ngồi im trầm ngâm, nhiều người còn thầm than thân trách phận đen đủi, thần linh không tạo điều kiện cho mình dũng cảm, vì lâu quá rồi không được giáp mặt với “kẻ thù lớn nhất của con người trên thế gian”.

*

Một người đi du lịch từ một nước Ả Rập quay về, anh ta thao thao bất tuyệt về những gì mình trông thấy. Rằng ở đó siêu giàu và công nghệ cực tốt, tốc độ xây dựng thật khó tưởng tượng, buổi sáng thấy người ta đang đổ móng cho một tòa nhà cao tầng, đến tối đã thấy họ đuổi những kẻ thuê phòng không đóng tiền đúng hạn.

*

Một địa chủ bị mất 2 con bò đực, tìm nhiều ngày chưa thấy. Nhân việc đang viết di chúc, ông ta nhớ ơn người quản gia tận tụy, bèn ghi thêm một dòng vào tờ di chúc nói về quyền sở hữu 2 con bò đực bị mất tích rằng “nếu tìm thấy thì chúng thuộc về con trai của ông, còn nếu không tìm thấy sẽ thuộc về viên quản gia”.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Những tên cướp “bá đạo trên từng cây số”

Một người đến đồn cảnh sát báo cách đây mấy phút có một tên cướp đã dùng dao khống chế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN