Tin vịt: Vợ đọc content này là vợ buồn... cười đấy

Tạp chí Ga-lăng kiểu Mỹ tổ chức cuộc thi tìm người đàn ông gương mẫu. Hôm sau họ nhận được bức thư tự đề cử, người viết thư nói rằng anh ta không uống rượu, không hút thuốc, trung thành với vợ, không đi chơi qua đêm, ngủ sớm dậy sớm,... Khi nào hết hạn tù sẽ đến tòa soạn kể thêm những tính cách tốt đẹp của mình.

*

Một ông nọ bị mất chiếc xe hơi, vì ông đã mua bảo hiểm cho chuyện này nên ông tìm công ty bảo hiểm đòi bồi thường. Sau một tuần, phía công ty thông báo rằng họ không thể tìm được xe, nhưng cũng không có tiền mặt, nên sẽ tặng ông một chiếc xe mới hoàn toàn. Ông kia vui lắm, lập tức mua bảo hiểm cho bà vợ.

*

Tạp chí Gia đình 4.0 tổ chức cuộc thi định nghĩa sát nhất về đính hôn, cuối cùng giải nhất thuộc về một cô gái xinh đẹp vừa nhận được nhẫn đính hôn, đó là “Những người đã đính hôn trông y như bức họa hoặc bức tượng có treo mảnh giấy thông báo đã có người mua, thiên hạ chỉ có thể ngắm mà không được sờ vào đó nữa”.

*

Một lính Mỹ sắp rời quân ngũ thì nhận được thư gia đình gửi, bố mẹ thông báo chuẩn bị tinh thần cuộc sống mới, một đời sống kỷ luật nghiêm khắc, cứ mỗi phút mỗi giây đều được tính toán, phải răm rắp nghe theo lệnh,... nghiêm trọng hơn là không bao giờ kết thúc. Anh chàng ôm đầu kêu trời, biết ngay gia đình giục lấy vợ.

*

Một bà đang chạy bộ buổi sáng trên đường thì có con chó xổ ra cắn, bà nổi cáu nhặt khúc củi ven đường chạy theo đòi đánh nó, ông chồng phía sau thấy thế chạy vượt qua vợ, đuổi theo con chó. Lúc sau người ta nhìn thấy cảnh bà vợ cầm gậy đuổi, phía trước là ông chồng đang cắm đầu chạy thì không thể nhịn được cười.

*

Một nhà vô địch quyền Anh quyết định dạy con trai 10 tuổi tập đấm bốc, anh ta cho rằng đánh nhau là không tốt, nhưng điều này sẽ có ích nếu như đứa trẻ gặp phải một vụ ẩu đả. Vợ anh thắc mắc rằng nếu con của họ gặp đối thủ mạnh hơn thì sao, thấy cũng có lý, võ sĩ quyết định sáng nào cũng tập thêm cho con môn chạy.

*

Cặp đôi nọ chia tay do cô gái phải lòng người khác, một người bạn của chàng trai an ủi anh ta rằng thời gian sẽ chữa lành vết thương đau, chỉ dăm ba bữa là quên ngay thôi. Anh chàng đau khổ nhăn nhó, kể lể rằng làm sao có thể tính bằng ngày được, chiếc điện thoại mới nhất anh mua tặng cô ta đang trả góp trong 3 năm.

*

Một nam diễn viên nổi tiếng đi nghỉ hè ở biển. Buổi tối đầu tiên từ biển về khách sạn, bật cười khi nhớ lại hình ảnh anh ta đã thấy: Người vợ thứ ba của anh ta và người chồng thứ hai của vợ hiện tại đang hưởng tuần trăng mật ở căn phòng mà anh ta đã hưởng tuần trăng mật với người chồng đầu của người vợ hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: “Quăng lựu đạn ngôn tình” thế này thì đỡ làm sao?

Cô gái nói với chàng trai rằng nếu anh thăm nhà cô 100 buổi tối thì cô sẽ nhận lời yêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN