Tin vịt về cuộc thi Hoa hậu áo tắm

Bộ đồ 1 mảnh dễ “gợi”, bộ đồ 2 mảnh dễ “cảm”, nhưng 2 mảnh mà thiếu 1 thì... hỏng!

Thông báo của Ban tổ chức Cuộc thi hoa hậu áo tắm:
A lô, a lô... Thí sinh số 17 mặc bikini trong suốt có sọc đen ở giữa, đang chạy đi chạy lại trên bãi biển kia đã quên trang phục dự thi trong phòng thay quần áo. Yêu cầu quay lại và mặc đồ vào ngay.

*
* *

Tin quảng cáo:
Công ty Dập Là Chắc chuyên sản xuất nắp chai các loại. Sản phẩm của họ tốt đến nỗi mốn lấy thứ gì đó bên trong chai, bạn chỉ có thể... đập vỡ chai, chứ đừng hòng mở được nắp chai ra.

*
* *

Tin giao thông:
Hồi 22h30 tối qua, trên đường phố Cần Thơ xảy ra một vụ án nghiêm trọng. Nạn nhân là một người ăn xin bị giật mất một cái dây chuyền vàng. Bên kia đường có một người mù nhìn thấy, kể cho bạn đồng hành bị điếc nghe, người điếc đã bảo người bạn bị câm gọi điện thoại báo cho công an, đến giờ vẫn chưa bắt được thủ phạm.

*
* *

Tin Y học:
Trước cửa phòng khám nọ có treo một tấm bảng, trên đó có ghi yêu cầu quý bệnh nhân không trao đổi các triệu chứng bệnh với nhau vì sẽ gây khó khăn cho bác sĩ khi chẩn đoán!

*
* *

Tin từ tạp chí Thơ Lục Bát:
Nhà thơ Cổ Thụ vừa đưa ra sự lý giải thú vị. Sau nhiều năm lưu lạc, Thúy Kiều gặp lại Kim Trọng. Trong buổi đoàn viên, ai cũng muốn cho hai người tác hợp lại, nhưng Thúy Kiều lại từ chối. Đơn giản vì lúc ấy Kim Trọng đã lấy Thúy Vân. Thúy Kiều không muốn mình phải là “vợ nhỏ”!

*
* *

Tin từ Hollywood:
Trong bữa tiệc, một ông khách thấy vợ mình là diễn viên Hollywood nổi tiếng biến mất cùng với ông chủ nhà, nửa tiếng sau mới quay lại. Ông bèn hỏi vợ đi đâu thì cô nàng đáp tự nhiên thấy trong người không được khỏe nên chủ nhà dẫn tới tủ thuốc gia đình của ông ấy. Ông chồng cười khẩy bảo vợ lại nhắc ông chủ nhà, rằng ông ta còn quên chưa kéo khóa cái tủ thuốc.

*
* *

Tin An ninh:
2h30 hôm qua xảy ra vụ cướp đồng hồ, cách đó 20 mét là đồn cảnh sát nhưng nạn nhân không kêu cứu. Khi được hỏi tại sao thì nạn nhân cho biết anh ta có những 8 cái răng vàng, kêu lên mấy tên cướp chúng nó thấy thì chết.

Tú Jap

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN