Tin vịt: Sau ngày tận thế người đẻ trứng

Sự kiện: Bí ẩn

Không bao lâu nữa, thay vì đẻ con, loài người sẽ đẻ ra trứng và tiến hành ấp như gà vậy.

Các nhà khoa học Hoàng Gia Bỉ vừa tìm ra được gene giúp con người có thể đẻ ra trứng thay vì đẻ trực tiếp ra con như từ trước đến nay, phát hiện này sẽ được công bố chính thức vào đầu năm 2013. Việc tìm ra gene này đã làm Tổ chức bình đẳng giới Toàn cầu vui mừng khôn xiết, theo họ thành quả khoa học này có thể giúp cho phụ nữ đỡ vất vả hơn, họ chỉ việc đẻ trứng và ông xã sẽ chịu trách nhiệm ấp cho quả trứng nở thành con.
Từ xưa đến nay, việc người đẻ được trứng và ấp nở thành công chỉ có ở người VN thời cổ đại làm được, đó là thời đại Lạc Long Quân, Âu Cơ. Nàng Âu Cơ đã đẻ một lúc ra bọc 100 trứng, Lạc Long Quân ngày đêm ngồi ấp mà không làm vỡ quả nào. Hiệu suất trứng nở đạt 100%. Công nghệ này hiện đã thất truyền nên việc các nhà khoa học Bỉ tìm ra được công nghệ có kết quả tương tự thì có thể nói đây là một thành tựu vĩ đại của loài người ở thế kỷ này.

*
* *

Rắn cắn lưỡi?
Theo một phát hiện mới của các nhà sinh vật học Phi Châu thì rắn, đặc biệt là rắn độc là loài động vật duy nhất trên trái đất chưa khi nào cắn nhầm vào lưỡi của mình. Theo một thống kê sơ bộ, động vật nói chung và con người nói riêng thường xuyên hậu đậu, mỗi tháng ít nhất cắn nhầm vào lưỡi 3 lần. Các nhà sinh vật học này cũng cho biết thêm rằng sở dĩ rắn không bao giờ bị cắn nhầm vào lưỡi là bởi nếu… nhỡ miệng chúng sẽ chết ngay vì nọc độc tiết ra từ răng, do vậy loài rắn hết sức thận trọng, không bao giờ chúng mất tập trung khi ăn, khi ăn không bao giờ nói chuyện…

*
* *

Bợm không sợ muỗi
Nhiều người cho rằng rượu không có tác dụng trong phòng chống muỗi, nói như vậ là hoàn toàn sai lầm. Này nhé, giả sự bạn đi đến nơi nào mà quá nhiều muỗi, bạn chỉ cần uống rượu thật say từ chập tối, từ đó đến lúc nửa đêm, nếu bạn bị muỗi đốt bạn sẽ không thấy đau, thấy ngứa. Từ nửa đêm về sáng thì lũ muỗi cũng không thể đốt bạn được nữa vì chúng đã quá say do máu bạn có lẫn nhiều rượu.

*
* *

Bị vợ đặt nickname để “giễu cợt”
Anh Hải, một chuyên viên ở bộ Ca Hát Cả Ngày (KHCN) khi còn độc thân có nickname là Hải “dớ”, đẹp trai phong độ, sức khỏe dồi dào, bao nhiêu cô chết mê chết mệt. Cưới vợ được vài năm bỗng dưng anh Hải “dớ” bị vợ coi thường ra mặt, toàn mắng anh là đồ vô tích sự, thậm chí mới đây chị vợ còn tự ý đặt cho anh một nickname mới: Hải “dóng”!
Chưa rõ “thâm ý” của chị vợ là gì, chỉ biết rằng không hiểu sao mỗi lần nghe nickname Hải “dóng” thì mấy chị em đồng nghiệp của anh đều cười rúc ra rúc rích và đỏ ửng hết cả mặt mũi.

*
* *

Phụ nữ nghĩ khác đàn ông
Tạp chí “Nouvelle Femme” (Pháp) thông qua một câu đố vui để thống kê tâm lý giới tính của trên 5.000 độc giả cả nam lẫn nữ ở lứa tuổi dưới 25. Câu đố như sau: “Việc gì mà khi làm người đàn ông đứng bằng 2 chân còn con chó đứng bằng 3 chân?”.
Và kết quả là có 2.900 độc giả nữ (chiếm 99% tổng số tham gia) trả lời rằng đó là việc đi… tè, số độc giả nam giới còn lại thì đều có câu trả lời là đó là việc… bắt tay. Và “Nouvelle Femme” kết luận: “Phụ nữ Âu Châu thường có suy nghĩ rất trực quan sinh động, ngược lại với phụ nữ Á Châu – hầu hết đều có tư duy trừu tượng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN