Tin vịt: Nếu em sai, mời anh xem lại “điều 1”

“Điều 1 trong quy định trước ngày cưới có ghi rất rõ: Vợ luôn đúng”.

Một cô đưa đơn li dị chồng, tòa hết sức khuyên cô không nên chia tay, vì anh ta là người chăm chỉ và có trách nhiệm với vợ con, nhưng cô dứt khoát đường ai nấy đi. Lý do là trong suốt mấy năm chung sống, thứ 7 nào cô cũng kỳ lưng hộ chồng, thế nhưng thứ 7 vừa rồi cô thấy lưng chồng rất sạch chứ không như mọi khi.

*

Vợ chồng Ivan đã có 9 con. Một hôm vợ anh nói sắp có chính sách cấp tiền cho các gia đình đông con, nếu anh có đứa nào “làm rơi” ở đâu thì đón về. Ivan vội ra đi, mấy hôm sau về cùng 2 đứa trẻ, nhưng không thấy 9 đứa kia đâu, cô vợ nói rằng nghe tin có chế độ mới, hôm qua mấy ông bố của chúng nó đã đến đón hết.

*

Sau ngày cưới vài năm, cô Liz có bầu và sinh 4, khi y tá mang “tập thể con” đến giường, cô mỉm cười nói với bà mẹ đang ngồi bên cạnh, rằng bây giờ cô mới thấy mẹ nói đúng. Ngày trước mẹ cô đã nói rất nhiều lần với cô rằng không nên lấy người có tật nói lắp, bây giờ cô mới hiểu ý nghĩa những lời khuyên ấy của mẹ.

*

Mục quảng cáo tìm đối tượng kết bạn trên báo nọ đăng: “Nữ 30 tuổi, được hưởng di sản rất lớn từ ông bố là tỉ phú đô la, chưa từng kết hôn, cần tìm một người chồng như nhân vật chính trong tiểu thuyết Tình Già của nhà văn Hipteen Sinja”. Ngày hôm sau cuốn tiểu thuyết Tình Già đã được các thanh niên lùng mua hết sạch.

*

Có 3 bà rảnh rỗi ngồi than phiền. Một bà nói chồng lăng nhăng, nên mỗi khi nhìn thấy đứa trẻ nào trên đường bà đều nghĩ đó là con của ông ấy. Bà thứ hai phàn nàn tính trăng hoa của chồng, đến mức bà tự hỏi ông ta có phải là bố mấy đứa con của bà không. Còn bà thứ ba không tin là mấy đứa con trong nhà là con của bà.

*

Hai vợ chồng đi xem triển lãm mỹ thuật. Họ đến trước bức tranh có thiếu nữ khỏa thân được che bởi vài chiếc lá, ông chồng cứ đứng chôn chân trố mắt ra mà ngắm, không chịu rời đi. Đầu tiên bà vợ mặc kệ, nhưng bà tức giận kéo tay ông chồng lôi đi không thương tiếc, vì bà nhớ bây giờ là mùa thu, mà mùa thu lá sẽ rụng.

*

Ông nọ hay bị vợ xoắn tai, cho nên hôm thì tai bên này đỏ, hôm thì tai bên kia sưng. Một bạn đồng nghiệp đến nhà chơi hỏi nguyên do về đôi tai. Ông ta bảo nhà nhiều chuột, cứ nửa đêm chúng lại chui ra cắn. Lời chưa dứt thì bà vợ từ trong nhà đã sồng sộc chạy ra, vừa xoắn tai vừa quát rằng tại sao lại chửi bà là chuột.

*

Một hôm, hai vợ chồng nọ đang đi dạo trên phố Thời Trang, chợt người vợ nói với chồng rằng kiếp sau dứt khoát sẽ làm đàn ông. Người chồng ngạc nhiên hỏi lý do, cô vợ nói để mỗi khi đi ngang qua shop thời trang, khi trông thấy những món đồ hàng hiệu trong đó lập tức sẽ mua rất nhiều đồ, rồi tặng cho vợ của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

24h cuối tuần: Thêm “một chiếc” hỏi xoáy - đáp xoay, phiên bản Chat GPT (2)

Chương trình được “Tin vịt 24h” thực hiện... thêm, theo yêu cầu của quý độc giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN