Tin vịt: Giật mình khoảnh khắc “hồi xuân” bất thình lình

Nghe giảng viên nói về một căn bệnh lạ, mà để trị bệnh này cho các cô gái, tốt nhất là bằng cái hôn, đây cũng là phương pháp được cho là đơn giản nhưng hiệu nghiệm. Đang say sưa nghe giảng y khoa, đến đoạn này lập tức có rất nhiều sinh viên nam lập tức bật dậy hỏi giảng viên làm cách nào để các cô gái bị bệnh này.

*

Ông Phèng đi khám bệnh, bác sĩ khám xong nói rằng ở tuổi 96 của ông thì biện pháp tốt nhất là ngủ sớm dậy sớm và “không uống rượu, không hút thuốc, không chơi bời,...”. Ông Phèng thú thật với bác sĩ là mình không đủ điều kiện để theo biện pháp tốt nhất, xin bác sĩ cho “biện pháp tốt nhì”, bỏ đi vài cái “không” vậy.

*

Hazi chơi rất thân với một vị linh mục trong vùng, khi anh đến tuổi trưởng thành, vị linh mục hỏi tại sao anh không thích làm linh mục, Hazi trả lời vì anh muốn giữ cái quyền muốn kết hôn lúc nào cũng được. Linh mục lại hỏi tại sao không kết hôn, Hazi đáp rằng muốn giữ lại quyền lúc nào muốn làm linh mục cũng được.

*

Một người kể với bạn mình về cô người yêu mới, rằng da cô ta đen nhưng anh ta thấy ngăm ngăm đáng yêu, đôi mắt bồ câu con bay con đậu nhưng vẫn thích, mũi tuy xấu nhưng rất hợp với khuôn mặt,... Người bạn ngạc nhiên hỏi chẳng nhẽ cô ấy không có đặc điểm gì tốt hay sao, anh chàng nói bố cô ấy là tỉ phú đô la.

*

Tối đó, một võ sĩ quyền Anh về sớm hơn mọi bận, vừa mở cửa ra đã thấy vợ mình và một gã đàn ông đang âu yếm nhau. Anh ta nổi giận đánh cho cả hai người một trận nhừ tử, sau đó bắt ngồi im và mắng rằng họ là đồ khốn kiếp, nếu để cho hàng xóm trông thấy thì anh ta còn mặt mũi nào nữa, ít ra cũng phải khóa cửa lại chứ.

*

Trung tâm giới thiệu việc làm đang thẩm tra lý lịch của một người đến xin việc. Viên chức chất vấn tại sao năm nay anh ta mới 33 tuổi nhưng lại ghi trong hồ sơ là đã có 40 năm thâm niên công tác, người xin việc nói rằng đó là tổng thời gian làm việc, tại vì trong mười mấy năm làm việc, anh ta đã tăng ca quá nhiều.

*

Trên bờ biển Haiti, hai người phụ nữ mới gặp nhau, một người chỉ ra phía xa nơi có hai người đàn ông, nói rằng người to béo trán hói là chồng bà, còn cái ông gầy có ria mép là người tình của bà. Người kia hớn hở, vậy là họ hợp nhau rồi, bởi với bà ấy thì ngược lại, cái ông có ria mép là chồng còn ông hói là người tình.

*

Cô gái nọ mua vé xem một bộ phim đoạt giải Oscar, cô xem bộ phim này do một người bạn giới thiệu rằng rất xúc động. Về đến nhà thấy tin nhắn của người bạn hỏi cảm giác của cô sau khi xem phim, cô nói rằng thích đọc truyện nguyên tác của bộ phim này hơn, vì khi đọc truyện cô có thể chủ động khóc theo tốc độ của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Phụ nữ thời tiền sử đúng là tổ của “sư tử Hà Đông”

Tin tức từ thời kỳ đồ đá, có cặp vợ chồng nọ sống trong một cái hang riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN