Tin vịt: “Cảm lạnh” với những tin tức “lạnh gáy”

Chuyện kể trên một chuyến tàu du lịch biển dành cho các siêu tỉ phú, thời tiết bất ngờ bị xấu nên tàu lắc lư mạnh, có một vị khách đang mệt nên bị sóng nhồi cho mệt lử. Sau khi cảm thấy không còn sức cầm cự được nữa, ông bấm chuông gọi người phục vụ và nói rằng mang đến cho ông một hòn đảo để ông nghỉ ngơi.

*

Một chiếc xe vừa chạy theo hình dích dắc, đi cà giật và rung lắc rất mạnh trên đường phố, cảnh sát phải đuổi theo để chặn lại, cũng khó khăn lắm xe mới dừng hẳn và tài xế bước xuống với tư thế... giống xe. Khi cảnh sát hỏi tại sao xe lại lắc lư lảo đảo như thế, anh ta báo cáo rằng vì trên xe chở toàn rượu ngon nên nó... say.

*

Có một chàng trai đang chạy thục mạng để đuổi theo một chiếc xe buýt chở đầy du khách, chiếc xe đang đổ dốc rất nhanh. Nhiều người trên xe thò đầu ra cửa sổ hét lớn với anh chàng rằng đừng đuổi theo nữa, đợi chuyến sau vậy. Nhưng anh ta còn hét lớn hơn, thông báo rằng mình chính là tài xế của chiếc xe này.

*

Hai người say ngất ngư vẫn lái xe về nhà, dọc đường có người xin quá giang họ cũng cho lên. Người kia phát hiện thấy xe chạy quá nhanh lo lắng nói với “ma men” ngồi ghế sau rằng có thể bảo tài xế chạy chậm hơn được không, nhưng “ma men” bảo đừng đánh thức tài xế, nếu ông ta tỉnh dậy càng lái nhanh hơn đấy.

*

Một bác sĩ về hưu, nhận thấy ở khu mình ở đã có nhiều phòng khám, nên ông quyết định chuyển nghề. Sẵn tính đam mê máy móc, ông cho mở xưởng sửa chữa ô tô. Hằng ngày, nhân viên đọc thấy những dòng chữ mà ông chủ liệt kê công việc: Gò lại mông Lada, nâng mũi Toyota, nối thêm đuôi Ifa, rửa kỹ bụng Kama,...

*

Có người đi hỏi thầy bói rằng ông ta sống trong bao lâu, ông thầy bói tính toán một hồi rồi phán rằng ông sống đến năm 96 tuổi, ông khách vui lắm nhưng vẫn thắc mắc không biết có chính xác không, ông thầy bói thề lên thề xuống rằng nếu ông khách không sống đến 96 tuổi thì cứ đến tìm ông thầy bói rồi làm gì thì làm.

*

Một phụ xe buýt thông báo với cả xe rằng anh ta phát hiện ra bà lão vừa lên xe là người có siêu năng lực, mọi người và bà lão đều hết sức ngạc nhiên. Chờ hết xôn xao, phụ xe giải thích rằng nãy giờ cánh thanh niên ngồi ghế đang rất hào hứng nói chuyện, nghe nhạc, từ lúc bà lão bước lên thì người nào người nấy ngủ gật hết.

*

Cuộc thi nói khoác cuối tuần đã chọn ra được “cặp đôi hoàn cảnh” giành giải thưởng cao nhất. Người đoạt giải nhì đã từng “đánh nhau với hổ và bị nó xé ra từng mảnh”. Người giải nhất đã “đánh nhau với trăn, bị nó nuốt vào bụng, mãi không thấy ai đi ngang, anh ta đành phải tự chạy về kêu người nhà đến cứu”.

Nguồn: [Link nguồn]

24h cuối tuần: Thêm “một chiếc” hỏi xoáy - đáp xoay, phiên bản Chat GPT (2)

Chương trình được “Tin vịt 24h” thực hiện... thêm, theo yêu cầu của quý độc giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN