Tin vịt 24h cuối tuần: Dự đoán chính xác đội vô địch Ngoại hạng Anh 2023-24

Một cổ động viên phong trào, cũng là một chuyên gia thời vụ, kiêm nhà văn cười không chuyên đã dự đoán về Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League) trước 36 vòng đấu, rất chính xác như sau: Đội vô địch mùa bóng năm nay chính là... đội quán quân, năm sau cũng vậy.

*

Cũng liên quan đến thể thao, trận đấu võ mồm giữa 2 tỉ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg đã được đề nghị diễn ra ngày 26 tháng 8, tất cả đều đang rất háo hức khi thông tin này xuất hiện. Tuy chưa có xác nhận chính thức, nhưng chắc chắn là trận đấu ngày 26 tháng này sẽ diễn ra, bởi như đã viết ở trên, chúng ta đang nhắc đến “trận đấu võ mồm”.

*

Cuối tuần gặp nhau, thấy ông bạn có vẻ tăng cân, một người hỏi lý do thì người bạn làm vẻ buồn rầu nói rằng tại hôm Chủ nhật tuần trước, bác sĩ nói mỗi bữa chỉ được uống một ly rượu, cho nên suốt tuần vừa rồi, ngày nào ông ta cũng phải ăn tới 6 - 7 bữa cơm, lại chẳng mập.

*

Một ông giỏi nịnh mời khách tới nhà dự tiệc cuối tuần, lần lượt hỏi khách đến bằng gì. Vị khách thứ nhất trả lời đi bằng taxi, ông khen “thật thoải mái”. Vị thứ hai nói tự lái xe tới, ông ồ lên rằng “rất mốt”. Vị thứ ba là quan chức trả lời đi bằng xe đạp, ông khen “liêm khiết”. Vị thứ tư đi bộ tới, ông tâm đắc “như vậy tốt cho sức khỏe”. Vị cuối cùng nãy giờ nghe thế bèn nói mình bò tới đây, ông nịnh xoa tay nức nở “thế thì vững chắc quá rồi còn gì”.

*

Bãi biển Australia một buổi sáng cuối tuần, cảnh sát tiến đến bên một cô gái trẻ mặc bộ đồ tắm bikini 2 mảnh, giải thích rằng ở đây có qui định chỉ được mặc bộ đồ tắm một mảnh. Cô gái gãi đầu gãi tai phân vân mãi, vì cô không biết nên bỏ mảnh nào bây giờ?

*

Trong một bữa tiệc cuối tuần, đàn ông và đàn bà được xếp đứng xen kẽ, đột nhiên một người đàn bà nói với người đàn ông bên phải rằng ông ta trông giống người chồng thứ 3 và nói với người đàn ông bên trái rằng ông ta giống người chồng thứ 4 của bà. Hai người kia vui vẻ hỏi bà đã cưới bao nhiêu lần rồi, người phụ nữ nói mới có 2 lần.

*

Cuối tuần, cửa hàng nọ thông báo vừa nhập về một lô nước hoa đặc biệt. Khi ông khách đầu tiên bước vào, nói muốn mua loại nước hoa kia tặng vợ, ông chủ liến thoắng quảng cáo rằng có thể ngửi được dù ở cách xa mấy kilômét, ông khách nghe xong quay ra cửa. Chủ cửa hàng vội chạy theo níu áo hỏi lý do, ông khách nói nhà ông cách đây nửa kilômét, khỏi phải mua, ngửi ké được rồi.

*

Trên khán đài trận Chung kết World Cup nữ 2023, hai cô gái người Tây Ban Nha và Anh nói chuyện với nhau. Cô gái Anh nói ở nước cô người phụ nữ được cho là lý tưởng khi có chồng và người tình, cô gái Tây Ban Nha nói ở nước cô thì như thế người ta gọi là người phụ nữ chơi bời. Cô gái Anh nói ở nước cô người phụ nữ chơi bời có chồng và vài người tình, cô gái Tây Ban Nha bảo ở nước cô đó là người phụ nữ bỏ đi. Cô gái Anh bảo ở nước cô người phụ nữ bỏ đi là người không có chồng và không có người tình, cô gái Tây Ban Nha bảo ở nước cô như vậy gọi là người phụ nữ cô đơn. Cô gái Anh cười, ở nước cô, người phụ nữ cô đơn là người chỉ có mỗi chồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt 24h cuối tuần: Thế là tiền đã cưới nhau, Hai Trăm lại đẻ nhiều tờ Một Trăm

Nếu tiền cũng yêu nhau rồi tổ chức Lễ thành hôn, thì MC sẽ nói những gì trong đám cưới ấy? Hãy cùng tưởng tượng để... cười suốt 24 giờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN