Nhặt được tiền, khi trả lại bị người đánh rơi lườm “cháy mặt” (tin tức cười)

Nhặt được tiền, khi trả lại bị người đánh rơi lườm “cháy mặt” (tin tức cười) - 1Một ông kể với bạn rằng đầu tháng nhặt được tờ tiền, trả lại cho người mất, chỉ có năm chục ngàn thôi mà người ta cảm ơn mãi. Ông kia kể, mới hôm qua đây, nhặt được tờ 500 ngàn, trả lại cho người mất, không được lời cảm ơn còn bị lườm cho cháy mặt, cũng không có gì lạ, vì người mất tiền chính là... vợ của ông.

Nhặt được tiền, khi trả lại bị người đánh rơi lườm “cháy mặt” (tin tức cười) - 2Trong giờ học, thầy giáo bảo Tí cho cả lớp biết tờ lịch mỏng của mỗi ngày giúp chúng ta những điều gì? Tí đáp, tờ lịch giúp chúng ta biết ngày âm lịch và ngày dương lịch. Thầy hỏi còn công dụng khác nữa không, Tí suy nghĩ rồi à lên một tiếng rất hớn hở, còn dùng nữa là để ông hàng xóm nhà Tí làm đóm hút thuốc lào.

Nhặt được tiền, khi trả lại bị người đánh rơi lườm “cháy mặt” (tin tức cười) - 3Theo tin mới nhất từ Tạp chí Thể thao 24h, một hậu vệ của đội Thôn Đông vừa được chuyển về câu lạc bộ Thôn Đoài với giá tiền rất thấp, mặc dù năm vừa qua cầu thủ này có phong độ ổn định. Cụ thể là năm vừa qua vị trí thường xuyên và ổn định ở câu lạc bộ cũ của anh chàng hậu vệ là... ngồi trên ghế dự bị.

Nhặt được tiền, khi trả lại bị người đánh rơi lườm “cháy mặt” (tin tức cười) - 4Bác sĩ thấy mặt một bệnh nhân lem luốc quá mới bảo ra đằng kia vệ sinh cho sạch đi. Người này ra ngoài gần một tiếng, lúc quay lại trông còn bẩn hơn khi nãy, bác sĩ cau mày hỏi tại sao thì anh ta đáp, tại phòng vệ sinh của bệnh viện bẩn quá, anh ta phải cố hết sức mới cọ rửa cho nó sạch như bác sĩ yêu cầu.

Nhặt được tiền, khi trả lại bị người đánh rơi lườm “cháy mặt” (tin tức cười) - 5Một cô vợ có dáng “hơi bị phì nhiêu một tí”, người chồng bèn chỉ cho bài báo nói về các phương pháp giảm cân, trong đó gạch chân một đoạn tâm đắc: Bữa sáng hãy tự ăn lấy, bữa trưa hãy nhường cho bạn bè, và bữa tối hãy nhường cho kẻ thù. Cô vợ đọc xong mới nói với chồng rằng may quá là may, cô chẳng có kẻ thù nào cả.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Muốn mặn ăn muối, muốn đuối lý thì cãi mấy người này

Buổi tối cả nhà đang ngồi xem phim trên tivi, đến cảnh nam chính bị xã hội đen dí súng vào hông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN