Nam bệnh nhân mất ngủ cả đêm vì cô y tá quá nhiệt tình

Nam bệnh nhân mất ngủ cả đêm vì cô y tá quá nhiệt tình - 1Bác sĩ hỏi một bệnh nhân rằng đêm qua anh ta có ngủ được không, người bệnh nói cả đêm mắt díp lại nhưng không thể nào ngủ được, sáng nay rất mệt mỏi. Bác sĩ ngạc nhiên hỏi tại sao, bệnh nhân phàn nàn rằng cứ đang thiu thiu ngủ thì cô y tá trực lại đến lay lay người và hỏi thăm có ngủ được không?!

Nam bệnh nhân mất ngủ cả đêm vì cô y tá quá nhiệt tình - 2Một cô gái hỏi bạn suy nghĩ gì về phong trào giải phóng phụ nữ, cô bạn (đang độc thân) thở dài thườn thượt, khi được hỏi lần nữa thì cô đáp rằng phong trào giải phóng phụ nữ cũng hay đấy, cô hoàn toàn ủng hộ, nhưng trước tiên phải làm thế nào để một người đàn ông bắt giữ mình đã, rồi mới nói đến giải phóng được chứ.

Nam bệnh nhân mất ngủ cả đêm vì cô y tá quá nhiệt tình - 3Bà nội thấy cháu đang tuổi sinh viên đã đem một cô gái về giới thiệu là người yêu thì than thở rằng thời của bà đàn ông nếu đi học sẽ yêu muộn và lấy vợ muộn hơn bây giờ. Ông cháu nội cười phân bua với bà, chính thế mà thời nay người ta thường lấy nhau nhiều lần hơn đấy bà ơi, khổ lắm chứ vui vẻ gì đâu.

Nam bệnh nhân mất ngủ cả đêm vì cô y tá quá nhiệt tình - 4Một thanh niên là vận động viên nhảy dù thông báo với mẹ rằng anh ta sắp cưới vợ, bà mẹ nói không có ý kiến gì. Nhưng bà dặn con trai một điều quan trọng nhất sau khi lấy vợ, không phải là chuyện tiền nong hay tình cảm, mà là chuyện rất quan trọng, đó là con trai bà phải nhớ rằng không bao giờ để vợ gấp dù.

Nam bệnh nhân mất ngủ cả đêm vì cô y tá quá nhiệt tình - 5Thầy giáo nói ở một vài nước đàn ông được phép lấy hơn một người vợ, gọi là chế độ “đa thê”, ở một số nước phụ nữ được phép lấy hơn một người chồng, gọi là chế độ “đa phu”. Tuy nhiên, đa số các nước chỉ được phép lấy một người mà thôi, rồi thầy hỏi đó gọi là gì, một học sinh lập tức giơ tay trả lời: Đó là chế độ... đơn điệu.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: Cảnh kia ai vẽ mà tươi, tin tức ai đọc mà cười khoe răng

Trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng thôn nọ đã phải tạm ngừng trong ít phút, vì không còn cầu thủ dự bị nào để đưa vào thi đấu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN